Trường Đại học PCCC tổ chức gặp mặt, biểu dương Đội tuyển tham gia thi Chung kết thể thao nghiệp vụ CNCH toàn quốc lần thứ 1

Ngày 5/10/2018, Trường Đại học PCCC đã tổ chức buổi gặp mặt, biểu dương thành tích thi đấu của Đội tuyển tham gia thi Chung kết thể thao nghiệp vụ CNCH của lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH toàn quốc lần thứ 1.

 

Hội thi Chung kết thể thao nghiệp vụ CNCH của lực lượng PCCC toàn quốc lần thứ 1 đã diễn ra trong 2 ngày 28 và 29/9/2018 tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những hoạt động triển khai Nghị định số 83/NĐ - CP ngày 18/7/2017 của Chính phủ quy định về công tác CNCH của lực lượng Cảnh sát PCCC và hưởng ứng kỷ niệm 57 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC (04/10/1961 – 04/10/2018), 17 năm Ngày Toàn dân PCCC (04/10/2001 – 04/10/2018) do Bộ Công an phối hợp UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức. Tham gia Hội thi có 24 đội tuyển xuất sắc từ các vòng thi thể thao nghiệp vụ CNCH của lực lượng Cảnh sát PCCC các khu vực trong cả nước. Hội thi gồm 4 nội dung thi đấu: Chạy 100m vượt chướng ngại vật CNCH; Chạy 4x100m vượt chướng ngại vật CNCH; CNCH trong môi trường có khói, khí độc; CNCH dưới nước.

 

Đội tuyển tham gia thi đấu của Trường Đại học PCCC gồm 15 vận động viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và giành được thành tích cao. Trong đó, Đội tuyển nhà trường đã đạt 3 Huy chương Vàng ở các nội dung: Chạy 100m vượt chướng ngại vật CNCH; Chạy 4x100m vượt chướng ngại vật CNCH; CNCH trong môi trường có khói, khí độc; và đạt 1 Huy chương Đồng ở nội dung thi CNCH dưới nước. Kết quả chung cuộc, Đội tuyển nhà trường đã giành giải Nhất toàn đoàn.

 

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học PCCC, Đại tá Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng  nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương thành tích đã đạt được của các vận động viên và Ban Huấn luyện. Đồng chí đánh giá cao kết quả đạt được trong Hội thao, đồng thời cho rằng, chiến thắng của Đội tuyển Trường Đại học PCCC trong hội thi đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng phong trào của nhà trường, tạo sức lan tỏa lớn trong học viên đồng thời đây chính là động lực để nhà trường tiếp tục phát huy thành tích ở các phong trào khác.

 

Đại tá Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt, biểu dương.

 

 

Đại tá Phạm Văn Năm - Trưởng Ban Chỉ đạo Đội tuyển nhà trường nhấn mạnh: Thành tích của Đội tuyển nhà trường trong thi đấu là kết quả tổng hợp của nhiều yếu tố. Nhà trường đã luôn chủ động trong mọi tình huống và xây dựng kế hoạch chuẩn bị, tập luyện hợp lý. Ban Giám hiệu nhà trường đã luôn giành sự quan tâm, động viên kịp thời cho đội tuyển. Bên cạnh đó, một trong những yếu tố quyết định là Đội tuyển nhà trường đã có nguồn học viên lớn, đội ngũ học viên chất lượng cả về thể chất, ý thức và khả năng, đã luôn tuân thủ nghiêm túc nội quy và phương pháp tập luyện. Có những học viên từng nhiều lần tham gia thi các năm, năm nay cũng đã đạt thành tích rất cao như giành 2 Huy chương Vàng ở 2 nội dung thi như học viên Nguyễn Xuân Định - lớp KN5A, cơ sở 3. Đội ngũ huấn luyện viên nhà trường đều rất giàu kinh nghiệm, có năng lực và đã đưa ra kế hoạch tập luyện rất bài bản, hiệu quả. Ngoài ra, Đội tuyển cũng nhận được nhiều sự quan tâm kịp thời cả về vật chất và tinh thần của các đơn vị Khoa, Phòng, Bộ môn, Trung tâm.

 

Đại tá Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả thi đấu.

 

 

Tại buổi gặp mặt, Ban Giám hiệu và các lãnh đạo nhà trường cũng đã lắng nghe, giải đáp những tâm tư, nguyện vọng của các vận động viên trong Đội tuyển. Đồng thời nhà trường đã trao Giấy khen và phần thưởng cho các Huấn luyện viên và vận động viên tham gia thi đấu.  

 

 

 

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Đại tá Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng và Đại tá Vũ Văn Bình – Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen và quà cho các Huấn luyện viên và vận động viên tham gia thi đấu.

 

Việt Hương

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 141 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website