Trường Đại học PCCC tổ chức Hội giảng cấp trường học kỳ I năm học 2018 – 2019

Nhằm tạo bầu không khí thi đua sôi nổi trong giảng dạy, học tập, thúc đẩy phong trào dạy tốt, học tốt, kích thích sự phấn đấu vươn lên của đội ngũ giảng viên nhà trường, ngày 27/10/2018, Trường Đại học PCCC đã tổ chức Hội giảng cấp trường học kì I năm học 2018 - 2019. 

 

Hội giảng cấp trường học kì I năm học 2018 – 2019 có sự tham gia của 16 giảng viên thuộc các đơn vị Khoa và Bộ môn. Hội giảng được chia thành 5 Hội đồng, thành viên hội đồng đánh giá dạy giỏi là các đồng chí lãnh đạo, giảng viên chính, giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy đang công tác tại các đơn vị giáo dục, quản lý giáo dục của trường và các đồng chí là giảng viên thỉnh giảng có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy đại học.

 

 

Đại tá, TS. Lê Quang Bốn  –Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC phát biểu khai mạc Hội giảng cấp trường năm học 2018 – 2019.

 

Công tác tổ chức Hội giảng Trường Đại học PCCC học kì I năm học 2018 – 2019 đã được thực hiện nghiêm túc theo đúng quy định về dạy giỏi của nhà trường. Nhìn chung, các giảng viên thi dạy giỏi đã đảm bảo đúng yêu cầu đề ra, nội dung kiến thức đầy đủ, đảm bảo với chương trình chi tiết môn học. Một số bài được đánh giá cao về chuyên môn và tính thiết thực. 

 

Hội giảng cấp trường học kì I năm học 2018 – 2019 là một hoạt động chuyên môn quan trọng của nhà trường. Đây là nơi để các giảng viên giao lưu trao đổi về kinh nghiệm, sáng kiến và phương pháp giảng dạy, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; qua đó góp phần lựa chọn được những giáo viên tiêu biểu để xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên cho nhà trường.

 

 

 

Hoàng Việt

  

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 102 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website