Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước, ngày 20/11/2018, Trường Đại học PCCC đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).  

 

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Ly – Phó Cục trưởng Cục Đào tạo

phát biểu tại buổi lễ.


Đến dự có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Ly – Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, đồng chí Thiếu tướng Phạm Văn Thực – Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC&CNCH, đồng chí Thiếu tướng Hoàng Văn Lai – Phó Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin – Bộ Công an; các đồng chí nguyên là lãnh đạo  nhà trường đã nghỉ hưu; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị chức năng của Bộ Công an, Công an các đơn vị, địa phương. 

 

 

Đồng chí Đại tá,TS, Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng đọc diễn văn

chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.


Về phía nhà trường, có đồng chí Đại tá,TS, Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng Ủy - Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường; tập thể cán bộ, giáo viên và đại diện khối học viên nhà trường.

 

Trong diễn văn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Đại tá,TS, Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng đã biểu dương những thành tích mà đội ngũ cán bộ, giáo viên và học viên trong nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Qua bài phát biểu, đồng chí thể hiện những tình cảm sâu sắc đến các thế hệ thầy cô giáo; đồng thời cũng ghi nhận những nỗ lực của nhiều cá nhân và tập thể đã đạt được những thành tích xuất sắc, góp phần cống hiến to lớn cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường.    

 

Hiện nay, đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục nhà trường đã có 318 đồng chí, trong đó có 01 Giáo sư, 07 Phó Giáo sư, 01 Nhà giáo Nhân dân, 12 Nhà giáo Ưu tú, 45 Tiến sĩ, 150 Thạc sĩ và nhiều đồng chí đang học cao học, nghiên cứu sinh; về chức danh đã có 33 Giảng viên chính, 123 Giảng viên. Thời gian qua, đội ngũ giáo viên của nhà trường đã chủ động, kiên trì khắc phục khó khăn, nêu cao ý thức tự lực, phát huy trí tuệ và tâm huyết trong công tác giảng dạy; tích cực học tập nâng cao trình độ, nghiên cứu khoa học và hoạt động thực tế và trở thành những tấm gương sáng để lớp lớp các thế hệ học viên noi theo.

 

Trong năm học 2017 – 2018 vừa qua, khối giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục của nhà trường đã có  06 đồng chí đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi cấp Bộ”, 08 đồng chí đạt danh hiệu "Nhà giáo tiêu biểu", 18 đồng chí đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi cấp trường”, 56 giáo viên đạt bài, giờ dạy giỏi. Về học tập đã có 05 đồng chí bảo vệ thành công luận án tiến sĩ, 32 đồng chí bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ; về nghiên cứu khoa học đã hoàn thành nghiên cứu 04 đề tài cấp Bộ, 15 đề tài cấp cơ sở, biên soạn 32 giáo trình, tài liệu dạy học.  

 

 

 

 

Các đồng chí lãnh đạo tặng giấy khen cho những thầy, cô giáo đã có những

thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ giảng dạy năm học 2017 - 2018.

 

Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng đã gửi lời tri ân đến các thế hệ thầy cô giáo và đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục của nhà trường qua các thời kỳ đã không ngừng cống hiến công sức, năng lực, trí tuệ, gửi gắm tâm huyết của mình vào công cuộc xây dựng nhà trường, để thế hệ cán bộ, giáo viên ngày nay được thừa hưởng những truyền thống tốt đẹp và nhà trường đã có một vị thế quan trọng trong công tác giáo dục của đất nước.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Ly - Phó Cục trưởng Cục Đào tạo - Bộ Công an trân trọng gửi lời chúc mừng đến toàn thể giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục nhà trường nhân dịp kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương những cống hiến của các thế hệ cán bộ, giáo viên của Trường Đại học PCCC đối với công tác giáo dục và đào tạo trong lực lượng CAND. Đồng thời mong rằng tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, tích cực đổi mới nội dung, chương trình, mục tiêu, phương pháp đào tạo cho phù hợp với tình hình phát triển thực tế của xã hội, quan điểm phát triển của ngành, của lực lượng. Để công tác giáo dục trong nhà trường ngày càng hoàn thiện hơn, đồng chí đề nghị đội ngũ giáo viên cần bồi dưỡng lòng yêu ngành mến nghề, say mê nghiên cứu khoa học, trao dồi kiến thức để nâng cao trình độ, không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức để thực sự trở thành những tấm gương sáng cho các thế hệ học viên noi theo.

 

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:

 

 

PV

  

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 70 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website