Trường Đại học PCCC tổng kết hoạt động thiện nguyện, mang âm nhạc đến bệnh viện và chương trình hòa tấu guitar “Giai điệu mùa xuân”

Ngày 20/12/2018, Trường Đại học PCCC đã tổ chức tổng kết hoạt động thiện nguyện, mang âm nhạc đến bệnh viện và chương trình hòa tấu guitar “Giai điệu mùa xuân”. Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng nhà trường tham dự và chủ trì buổi tổng kết.

 

Chương trình mang âm nhạc tới bệnh viện của Trường Đại học PCCC được thực hiện theo Kế hoạch số 536/KH-T34-P10 ngày 1/6/2017 nhằm hỗ trợ, động viên bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị ở các bệnh viện trên địa bàn TP Hà Nội. Đến nay, sau hơn 1 năm triển khai, các cán bộ, học viên nhà trường đã xung kích tổ chức được 30 chương trình thăm hỏi, tặng quà, biểu diễn văn nghệ phục vụ các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo ở các bệnh viện trên địa bàn TP Hà Nội với tổng số tiền 340 triệu đồng. Hoạt động đã thực sự thu hút đông đảo các cán bộ, học viên nhà trường tham gia và còn lôi cuốn được rất nhiều đồng nghiệp ở các đơn vị khác trong ngành Công an, sự góp mặt, chung tay của đông đảo quần chúng nhân dân trên cả nước.

 

Với sự lan tỏa những điều tốt đẹp trong cộng đồng, sự ghi nhận của quần chúng nhân dân, hoạt động mang âm nhạc đến bệnh viện của cán bộ, học viên Trường Đại học PCCC đã được nêu gương “người tốt, việc tốt” trong rất nhiều chương trình của Đài truyền hình Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam, Đài truyền hình Hà Nội, Truyền hình CAND ANTV, báo CAND và các trang báo điện tử, mạng xã hội như truyền tải những hình ảnh tốt đẹp của lực lượng CAND.

 

Tại buổi tổng kết, Đội văn nghệ xung kích và CLB guitar Trường Đại học PCCC cũng đã biểu diễn các tác phẩm nghệ thuật được tập luyện và phục vụ bệnh nhân tại các bệnh viện trong thời gian qua.

 

 

Đội văn nghệ xung kích và CLB guitar nhà trường biểu diễn các tiết mục nghệ thuật “Giai điệu mùa xuân”

 

Đồng chí Trần Anh Tuấn – Cán bộ Phòng Công tác Đảng, Công tác chính trị và công tác quần chúng đọc tổng kết hoạt động thiện nguyện đem âm nhạc tới bệnh viện.

 

 

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng kết quả đạt được của các hoạt động thiện nguyện.

 

Hoàng Việt

 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 41 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website