Trường Đại học PCCC tổ chức chương trình tình nguyện “Áo ấm mùa đông – Tết yêu thương” Lần thứ 6, năm 2019 tại Sơn La

Từ ngày 11 đến ngày 13/01/2019, Đoàn Thanh niên Trường Đại học PCCC đã tổ chức chương trình từ thiện “Áo ấm mùa đông – Tết yêu thương” năm 2019 tại tỉnh Sơn La, do đồng chí Đại tá Nguyễn Xã Hội – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

 

 

Với mong muốn chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn về vật chất, động viên, khích lệ tinh thần các thầy cô giáo và các em học sinh khắc phục khó khăn, tiếp tục đến lớp, đến trường học tập, đoàn công tác của Nhà trường đã đến thăm và tặng quà các gia đình liệt sĩ, các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại hai xã vùng sâu, vùng xa là Hua Trai và Pi Toong, thuộc huyện Mường La, Sơn La.

 

Trong chương trình hoạt động từ thiện này, Trường Đại học PCCC đã dành tặng 30 suất quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo; 100 suất suất quà bao gồm áo ấm, chăn ấm, sách vở, tiền mặt cho các cháu học sinh nghèo vượt khó, hiếu học; tặng 70 chăn bông và 40 đệm cho 02 điểm trường tiểu học bán trú; 300 chiếc áo len mới cho các cháu học sinh mầm non và 40 thùng quần áo các loại cho người dân của hai xã. Tổng giá trị quà tặng của đợt từ thiện khoảng 165 triệu đồng.

 

Đồng thời, đoàn từ thiện Nhà trường cũng đến thăm và tặng quà tri ân gia đình liệt sĩ Đại úy Bùi Công Nguyên và liệt sĩ Đại úy Lường Phát Chiêm, là các gia đình thương binh nặng (1/4) và tặng 05 suất quà cho cán bộ, chiến sĩ Phòng PC07 Công an tỉnh Sơn La có hoàn cảnh khó khăn.

 

Chuyến đi từ thiện do Đoàn Thanh niên Trường Đại học PCCC phát động, với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Phòng CTĐ, CTCT&CTQC, tổ chức Công đoàn, Hội Phụ nữ, cùng các đoàn viên ưu tú đại diện cho các chi đoàn học viên của Nhà trường… đã diễn ra suôn sẻ và kết thúc tốt đẹp, góp phần thúc đẩy phong trảo “tình nguyện, chung tay góp sức cùng cộng đồng” trong Trường Đại học PCCC nói riêng và trong toàn lực lượng CAND nói chung.

 

Hoạt động từ thiện này ltình cảm của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên nhà trường đã đóng góp để gửi tặng các thầy cô và các cháu học sinh và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn của hai xã Hua Trai và Pi Toong trước dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Đồng thời, Nhà trường cũng mong muốn qua hoạt động từ thiện này để giáo dục, phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách”, tinh thần “tương thân, tương ái” trong đoàn viên thanh niên Nhà trường. Đồng thời, góp phần xây dựng hình ảnh truyền thống tốt đẹp của cán bộ, chiến sĩ CAND trong lòng dân.

 

Sau đây là một số hình ảnh trong chuyến công tác từ thiện của Nhà trường:

 

Đ/c Đại tá Nguyễn Xã Hội - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình từ thiện.

 

 Tặng quà CBCS có hoàn cảnh khó khăn của PC07 Sơn La.

 

Trao quà tại Trường Tiểu học Hua Trai.

 

 

Trao quà tại Trường Tiểu học Pi Toong

 

Trang Huyền (P10)

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 46 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website