Các hoạt động gặp mặt, tri ân của Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường trước nghỉ Tết Nguyên Đán 2019

Hòa trong không khí cả nước chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 và đón Tết Nguyên Đán 2019, Trường Đại học PCCC đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn trường.

 

Ngày 23/01/2019, tại cơ sở 1 Trường Đại học PCCC (243 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội), đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã chủ trì buổi “Gặp mặt học viên Cơ sở 1 trước khi nghỉ Tết Nguyên Đán 2019”. Tại buổi gặp mặt đồng chí hiệu trưởng đã tuyên dương khen thưởng đối với các đồng chí đạt kết quả xuất sắc tại Cuộc thi Olympic cấp trường năm học 2018 - 2019 và có những lời căn dặn tới toàn thể học viên Cơ sở 1 trước khi bước vào dịp nghỉ Tết Nguyên Đán 2019. Đồng chí mong rằng toàn thể học viên nhà trường đều được đón Tết an toàn, ý nghĩa bên gia đình, người thân. 

 

 

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn - Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu tại buổi Gặp mặt

 

Ngày 24/01/2019, tại cơ sở 2 Trường Đại học PCCC (xã Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình) đã diễn ra buổi Gặp mặt tri ân lãnh đạo, cán bộ hưu trí nhà trường, và liên hoan văn nghệ chào xuân Kỷ Hợi. Đây là hoạt động thường niên nhằm tri ân, ghi nhớ công lao của các thế hệ tiền bối trong công tác xây dựngphát triển của nhà trường. Tại buổi gặp mặt đồng chí Hiệu trưởng dành tình cảm, quan tâm tới toàn thể các lãnh đạo, cán bộ hưu trí nhà trường; mong muốn các đồng chí vui, khỏe, đón tết Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng.

 

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn - Hiệu trưởng nhà trường, 

phát biểu tại buổi Gặp mặt

Cùng ngày tại cơ sở 2,  đồng chí Hiệu trưởng cũng đã có buổi Gặp mặt các em học viên Cơ sở 2, chúc các em đón tết vui tươi, ấm áp. Qua kỳ nghỉ tết cũng là dịp để các em trở về gia đình đóng góp những phần việc tại địa phương tạo hình ảnh đẹp của nhà trường cũng như của lực lượng CAND trong lòng người dân.

 

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn - Hiệu trưởng nhà trường,

phát biểu tại buổi Gặp mặt

 

Toàn thể học viên Cơ sở 2 nhà trường tại buổi Gặp mặt học viên Cơ sở 2 

trước khi nghỉ Tết Nguyên Đán 2019

Mạnh Hùng (Phòng 10)

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 48 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website