Đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đến thăm và làm việc với Trường Đại học PCCC

Ngày 6/3/2019, Đoàn công tác Bộ Công an do đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành – UVBCH Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Công an đến thăm và làm việc với trường Đại học PCCC.

 

 

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng đã khái quát cơ cấu bộ máy tổ chức, hoạt động của nhà trường hiện nay và định hướng phát triển của Nhà trường những năm tiếp theo. Cùng với việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo; đáp ứng yêu cầu về quy mô, chất lượng, nhà trường sẽ còn chủ trương đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng thực hành, đào tạo gắn với thực tiễn…

 

 

 

  

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - UVBCH Trung ương Đảng CSVN,

 

 Thứ trưởng Bộ Công an cùng Đoàn công tác làm việc với Trường Đại học PCCC.

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã chia sẻ, trao đổi với lãnh đạo Nhà trường và giáo viên các khoa, phòng, bộ môn về các mặt công tác. Nhiều câu hỏi được đồng chí Thứ trưởng đặt ra để trao đổi như vấn đề nghiên cứu, giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là việc tổ chức các hoạt động nghiên cứu triển khai ứng dụng KHCN trong lĩnh vực PCCC và CNCH tại 3 cơ sở. Đồng chí cũng đặc biệt quan tâm và yêu cầu trường Đại học PCCC cần tiếp tục đầu tư, nâng cấp cơ sở thực hành trong lĩnh vực oto, máy bơm và trang thiêt bị PCCC và CNCH chuyên ngành đảm bảo đáp ứng yêu cầu phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học đáp ứng nhiệm vụ trong tình hình mới.

 

Nhiều vấn đề trong công tác nghiên cứu khoa học, thực hành, giảng dạy đã được các đồng chí giáo viên các khoa, ngành bộ môn chia sẻ.

 

Đồng chí Thứ trưởng cũng nhấn mạnh và đề nghị lãnh đạo Nhà trường: Để đáp ứng được các yêu cầu, nhiệm vụ trong trong tình hình mới, đề nghị các đồng chí trong Ban Giám hiệu tiếp tục nghiên cứu, đề xuất phương án nhằm nâng cao công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và thực hành cho giáo viên, sinh viên trong quá trình giảng dạy. Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Thứ trưởng trực tiếp xuống thăm quan Đội chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ học tập và xưởng thực hành sửa chữa thiết bị, máy móc của Nhà trường.  

 

Một số hình ảnh tại buổi thăm và làm việc:

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                             THÁI THUỴ

 

 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 40 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website