Trường Đại học PCCC (cơ sở 3) tổ chức Hội thi "Cán bộ phòng cháy giỏi tương lai - 2019" cho học viên Khóa KN5 và Liên thông.

Ngày 11/03/2019, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy (cơ sở 3) đã tổ chức thành công Hội thi "Cán bộ phòng cháy giỏi tương lai - 2019" cho học viên Khóa KN5 và khóa Liên thông.  

 

Đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Hội thi.

 

Hội thi là sân chơi bổ ích và thiết thực với mục đích góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của giáo viên và học viên nhà trường. Một mặt giúp các giáo viên củng cố và nghiên cứu chuyên sâu về kiến thức; cải tiến nội dung và phương pháp dạy học cho phù hợp với đối tượng học viên và thực tế công tác. Mặt khác giúp học viên củng cố và tích lũy kiến thức, rèn luyện các kỹ năng mềm như: kỹ năng ghi nhớ, kỹ năng phản ứng, làm việc nhóm và phát huy khả năng sáng tạo. Tham gia Hội thi có 06 đội tuyển đại diện của các lớp khóa KN5 và LT9E, LT9G.

Hội thi bắt đầu trong không khí sôi nổi của các tiết mục văn nghệ và phần chào hỏi giới thiệu về bản sắc, cá tính của mỗi đội tuyển tham dự cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên các lớp và khán giả.

Các đội dự thi trải qua 4 nội dung thi gồm: Phần chào hỏi, Trắc nghiệm, Ô chữ bí mật, phần tiểu phẩm.

Hội thi đã nhận được sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của cán bộ, giáo viên và học viên các lớp. Kết thúc 4 phần thi, qua sự đánh giá chính xác và khách quan của Ban giám khảo, Hội thi đã tìm ra được những đội tuyển xứng đáng với các giải thưởng: giải nhất được trao cho đội tuyển lớp KN5C, giải nhì trao cho đội tuyển lớp KN5A, 02 giải ba cho đội tuyển lớ LT9E và LT9G; 02 giải khuyến khích trao cho đội tuyển lớp KN5B, KN5D. 

Hội thi đã kết thúc tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi đồng thời đạt được mục đích đã đề ra./.                                                                                         

Một số hình ảnh tại hội thi:

 

 

 

Khánh Ngọc (TT1- CS3) 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 47 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website