Lễ bế giảng Cao học khóa 6 chuyên ngành Tổ chức Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn niên khóa 2016 – 2018

Ngày 14/3/2019, Trường Đại học PCCC đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ cho học viên Cao học khóa 6 chuyên ngành Tổ chức PCCC và CNCH niên khóa 2016 – 2018.  

Tham dự buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn - Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Bộ Công an; lãnh đạo Cảnh sát PCCC địa phương; các thầy cô giáo và toàn thể học viên Cao học khóa 6.

 

 

 Đ/c Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn - Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu tại lễ bế giảng.

 

Cao học khóa 6 gồm 2 lớp CH6A và CH6B (đào tạo tại cơ sở 1 – Hà Nội và cơ sở 3 – Đồng Nai), có tổng số 60 học viên là các cán bộ, chiến sĩ của các đơn vị Cảnh sát PCCC&CNCH trong cả nước. Trong thời gian đào tạo, nhà trường đã không ngừng hoàn thiện nội dung chương trình đào tạo, đáp ứng đầy đủ hệ thống hồ sơ giáo án, bài giảng, tài liệu tham khảo…Bên cạnh đó, với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn chuyên sâu, nhiệt tình giảng dạy, liên tục bổ sung, cập nhật những kiến thức mang tính thực tiễn cao… Những yếu tố trên đã giúp cho học viên lớp học không chỉ nắm vững kiến thức lý luận mà còn có trình độ cao về thực hành, phù hợp với những đòi hỏi trong thực tế công việc.

 

 

Lãnh đạo nhà trường trao bằng thạc sỹ cho các học viên cao học khóa 6.

 

Kết thúc khóa học, sau 2 năm học tập và rèn luyện tại trường, 63 học viên (60 học viên khóa cao học 6 và 3 học viên cao học khóa 5) đã bảo vệ thành công luận văn thạc sỹ, hoàn thành tốt nhiệm vụ theo mục tiêu chương trình đào tạo đã đề ra và đủ điều kiện để cấp bằng Thạc sĩ chuyên ngành Tổ chức PCCC&CNCH.

 

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ bế giảng, đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những kết quả học tập mà tập thể học viên Cao học khóa 6 đã đạt được và chúc mừng 63 học viên đã được công nhận và trao bằng thạc sỹ chuyên ngành Tổ chức PCCC&CNCH. Đồng chí mong rằng sau khi học viên nhận bằng thạc sĩ và trở về đơn vị công tác, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tốt nhất kiến thức đã được học trong trường để áp dụng vào thực tiễn, chủ động sáng tạo trong tư duy, kịp thời phát hiện và giải quyết những vấn đề phát sinh trong lĩnh vực PCCC&CNCH, góp phần xây dựng lực lượng CAND nói chung và lực lượng Cảnh sát PCCC& CNCH nói riêng tiến lên chính quy tinh nhuệ và từng bước hiện đại, đáp ứng sự kỳ vọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH.

PV.

  

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 65 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website