Trường Đại học PCCC tổ chức Hội giảng cấp trường học kỳ II năm học 2018 – 2019.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, vừa qua, trong 2 ngày 11-12/5/2019, Trường Đại học PCCC đã tổ chức Hội giảng cấp trường học kỳ II năm học 2018 – 2019. 

 

Hội giảng cấp trường học kỳ II năm học 2018 – 2019.

 

Hội giảng cấp trường học kỳ II năm học 2018 – 2019 gồm 6 Hội đồng, thành viên hội đồng là các đồng chí lãnh đạo, giảng viên chính, giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy đang công tác và các đồng chí là giảng viên thỉnh giảng có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy. Hội giảng năm nay có sự tham gia dạy giỏi của 20 giảng viên thuộc các đơn vị Khoa, Bộ môn. 

Hội giảng đã được tổ chức và thực hiện nghiêm túc theo đúng quy định của Bộ Công an, Tổng cục XDLL CAND và quy định của nhà trường. Sau 2 ngày diễn ra, Hội giảng đã kết thúc thành công. Các giảng viên tham gia thi dạy giỏi đã hoàn thành đúng yêu cầu đề ra, các bài giảng đảm bảo nội dung kiến thức đầy đủ, phù hợp chương trình chi tiết môn học. 

Hội giảng là một hoạt động chuyên môn quan trọng của nhà trường, nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong giảng dạy, thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, kích thích sự vươn lên của đội ngũ giảng viên trong toàn trường. Đây cũng là nơi để đội ngũ giảng viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, những sáng kiến và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm nâng cao nghiệp vụ sư phạm và khả năng chuyên môn.

Một số hình ảnh của Hội giảng:

 


Hoàng Việt 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 69 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website