Trường Đại học PCCC tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Tối ngày 12/9/2019, tại cơ sở 1, Hội Phụ nữ phối hợp với Đoàn Thanh niên Trường Đại học PCCC đã tổ chức chương trình đón Tết Trung thu “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, giáo viên, công nhân nhà trường. 

 


Đồng chí Đại tá, TS. Lê Qang Hải - Phó Hiệu trưởng

phát biểu tại “Đêm hội trăng rằm”.

  

Đã thành thông lệ, cứ đến rằm tháng Tám, được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, Trường Đại học PCCC tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường. 

 

Trung Thu năm nay, với mong muốn mang đến cho các em một đêm Trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Ban Tổ chức đã dày công chuẩn bị cho các cháu thiếu nhi tham gia chương trình “Đêm hội trăng rằm” với nhiều nội dung đặc sắc, ý nghĩa. Các cháu được hòa mình vào không khí vui nhộn với các tiết mục đặc sắc như: trao quà cho các cháu có thành tích cao trong học tập, biểu diễn hài kịch “Dạy con thời @ 4.0”, phá cỗ trông trăng, múa lân, rước đèn ông sao, hát múa văn nghệ,…   

 

Việc tổ chức Tết Trung thu cho thiếu nhi là con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường là hoạt động thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Hoạt động này đã tạo thành sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm khuyến khích các cháu thiếu nhi thể hiện năng khiếu của bản thân và phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.

 

Phát biểu tại “Đêm hội trăng rằm”, đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải - Phó Hiệu trưởng khen ngợi, ghi nhận thành tích học tập của các cháu thiếu nhi trong năm học vừa qua. Đây chính là món quà lớn nhất mà các cháu dành tặng cho bố mẹ và gia đình, đồng thời, nhắc nhở các cháu thiếu nhi phải tích cực rèn luyện, học tập tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên xuất sắc.

Dành sự quan tâm đặc biệt đối với các cháu thiếu nhi, nhân dịp Tết Trung thu, đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn - Hiệu trưởng nhà trường đã tặng quà và động viên các cháu thiếu nhi là con các cán bộ, chiến sỹ trong nhà trường. Đây là việc làm thể hiện vai trò, trách nhiệm, sự quan tâm sâu sát của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường cùng các đoàn thể, tổ chức quần chúng trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi của các cháu, động viên các cháu phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, xứng danh “Cháu ngoan Bác Hồ”.

 

Một số hình ảnh tại “Đêm hội trăng rằm”:


Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn - Hiệu trưởng tặng quà

cho các cháu thiếu nhi đạt thành tích cao trong học tập

 

 

Đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải - Phó Hiệu trưởng tặng quà

cho các cháu thiếu nhi đạt thành tích cao trong học tập

 

 

Tiết mục múa lân của học viên Trường Đại học PCCC

 

 

  

Các tiết mục biểu diễn văn nghệ của các cháu thiếu nhi.

PV

 

 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 50 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website