Hoạt động thực tế - chính trị của Khoá D34: Ấm tình quân - dân

Ngày 12/9/2019, đoàn thực tế chính trị - xã hội Khóa D34 của Trường Đại học PCCC đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, ấm tình quân - dân tại xã Nam Thanh, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định.

 

Sáng 12/9/2019, Trường Đại học PCCC đã tổ chức hoạt động tuyên truyền về công tác PCCC&CNCH cho bà con nhân dân xã Nam Thanh và các cháu học sinh Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Nam Thanh. Tại buổi tuyên truyền, các giảng viên Trường Đại học PCCC đã hướng dẫn người dân cách sử dụng bình chữa cháy, xử lý tình huống khi cháy, nổ bình gas và kết hợp với Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh Nam Định giả định tình huống cháy và chữa cháy, sử dụng xe chữa cháy chuyên dụng.

 

Một số hình ảnh về buổi tuyên truyền:

 

 

Cũng trong sáng 12/9/2019, tri ân với những người có công với cách mạng và quan tâm tới những người có hoàn cảnh khó khăn, Trường Đại học PCCC đã tổ chức dâng hương, viếng nghĩa trang liệt sỹ xã Nam Thanh và tổ chức tặng quà cho 30 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường và đại diện lãnh đạo xã Nam Thanh đã đến nhà ông Nguyễn Văn Thong (87 tuổi) là liệt sĩ trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp để tri ân, động viên.

 

 

Đ/c Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC và lãnh đạo xã Nam Thanh đến thăm hỏi động viên các gia đình chính sách của địa phương

 

 Thái Thụy

 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 31 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website