Hội nghị Giao ban mở rộng khối học viên trong và ngoài ngành CAND cơ sở 1

Ngày 01/11/2019, Trường Đại học PCCC tổ chức Hội nghị Giao ban mở rộng khối học viên trong và ngoài ngành CAND cơ sở 1. 

 

Đến dự có đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị, đại diện Ban Chi huy lớp, Ban Chấp hành Chi đoàn, Bí thư Chi bộ học viên các lớp.

 

 

Đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải - Phó Hiệu trưởng

 phát biểu tại Hội nghị.

 

Hội nghị đã thông báo kết quả công tác quản lý giáo dục, quản lý học viên, trong đó nổi bật là các hoạt động thi đua như: chào mừng khai giảng năm học 2019 - 2020, các hoạt động thực tế chính trị - xã hội cho học viên khóa D34, tổ chức những hoạt động đầu khoá chào mừng tân sinh viên khóa D35... Tại hội nghị lần này, đại diện học viên các khóa học đã có nhiều ý kiến trao đổi với các đơn vị chức năng tập trung vào hoạt động học tập, rèn luyện, phong trào xây dựng trường lớp, việc chấp hành điều lệnh CAND,... Đại diện các đơn vị nhà trường cũng đã có những giải đáp đối với những câu hỏi do học viên trực tiếp nêu tại hội nghị và yêu cầu học viên nhà trường cần nêu cao ý thức học tập, thi cử, rèn luyện, bảo quản tài sản chung cũng như khắc phục khó khăn về điều kiện sinh hoạt tại cả 02 cơ sở.

 

 

Học viên tham gia ý kiến tại Hội nghị.

 

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải - Phó Hiệu trưởng đã chỉ đạo các đơn vị chức năng tạo điều kiện tối đa cho học viên trong quá trình học tập và rèn luyện nhằm đạt kết quả cao trong năm học 2019 - 2020. Bên cạnh đó, khối học viên cần tập trung khắc phục những khó khăn hiện nay về cơ sở vật chất của nhà trường, nâng cao ý thức tự giác trong các hoạt động học tập, rèn luyện và tham gia phong trào; chấp hành nghiêm điều lệnh CAND và các quy định của Trường, thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; các phong trào thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt năm học 2019 - 2020./.

PV.

 

Tin mới nhất

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 61 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website