Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho cán bộ Vương quốc Campuchia khóa 2

Ngày 13/1/2017, Trường Đại học PCCC đã tổ chức lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho cán bộ Vương quốc Campuchia khóa 2. Đ/c Thiếu tướng, PGS, TS. Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ.


Dự lễ bế giảng có đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng, đồng chí Bun Kuvnny - Đại diện đại sứ quán Vương quốc Campuchia tại Việt Nam; đại diện lãnh đạo các đơn vị và toàn thể học viên Vương quốc Campuchia khóa 2.

Thực hiện Hiệp định hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia, Trường Đại học PCCC đã tổ chức đào tạo lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho 30 cán bộ Vương quốc Campuchia khóa 2. Với những kết quả đã đạt được qua 3 tháng học tập và rèn luyện, 30 học viên Vương quốc Campuchia đã hoàn thành đầy đủ các môn học, đi thực tế tại một số địa phương và đạt kết quả tốt. Sai khi tốt nghiệp ra trường và được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn để phục vụ cho công tác PCCC tại Vương quốc Campuchia.

 

 

Học viên Vương quốc Camphuchia chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường.


Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Nguyễn Mạnh Hà đã cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo Bộ Công an, sự phối hợp chặt chẽ của Bộ Nội vụ cũng như Đại sứ quán Vương quốc Campuchia tại Việt Nam để khóa học kết thúc thành công tốt đẹp; đồng thời chúc cho tình đoàn kết, hữu nghị hai nước ngày càng bền vững. Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hcũng chúc mừng vbiểu dương tinh thần học tập, rèn luyện, đoàn kết của các học viên Vương quốc Campuchia. Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng yêu cầu các học viên Vương quốc Campuchia sau khi về nước, tiếp tục học tập nâng cao trình độ, học hỏi kinh nghiệm, vận dụng linh hoạt kiến thức đã được học vào thực tiễn, nâng cao hiệu quả công tác trong lĩnh vực PCCC cho Vương quốc Campuchia.

Xuân Hưng (P1)

  

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 105 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website