Gặp mặt cán bộ hưu trí Xuân Đinh Dậu - 2017

Trong không khí vui mừng đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu - 2017, ngày 17/1/2017, Trường Đại học PCCC tổ chức buổi gặp mặt thân mật các đồng chí là cán bộ hưu trí của nhà trường. 

 

Tới dự có đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị, các cán bộ hưu trí nguyên là các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

 

Đ/c Thiếu tướng PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng phát biểu tại lễ gặp mặt.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng đã báo cáo khái quát về các mặt hoạt động của Trường Đại học PCCC trong năm vừa qua. Năm 2016, nhà trường đã long trọng tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống Trường Đại học PCCC. Đến nay, nhà trường đã phát triển mạnh mẽ về quy mô và cơ cấu tổ chức; nhà trường có 26 đơn vị trực thuộc với hơn 600 cán bộ, giáo viên, công nhân viên thuộc 3 cơ sở trên cả nước phục vụ học viên trong và ngoài ngành Công an.

 

Đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh, để nhà trường có được sự phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay là nhờ những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ giáo viên, công nhân viên đã và đang công tác trong nhà trường. Đồng chí bày tỏ mong muốn các cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục quan tâm và có những ý kiến đóng góp cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các cán bộ, giáo viên của nhà trường, để ngày càng  thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chuyên môn cũng như nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và Bộ Công an đã tin tưởng giao phó. Nhân dịp năm mới 2017 - Xuân Đinh Dậu, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng chúc các cán bộ hưu trí cùng gia đình năm mới Sức khỏe - Hạnh phúc - An khang  - Thịnh vượng.

 

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ hưu trí Trường Đại học PCCC.

 

Thay mặt cán bộ hưu trí của nhà trường, đồng chí Hà Thanh Hóa - Nguyên trưởng Bộ môn Khoa học cơ bản, Chủ tịch Câu lạc bộ Hưu trí 4 - 10 đã gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện để các cán bộ hưu trí có những hoạt động thiết thực trong năm vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng khẳng định, các cán bộ hưu trí nói chung và hội viên Câu lạc bộ Hưu trí 4 - 10 nói riêng sẽ tiếp tục gắn bó, ủng hộ và quan tâm tới các hoạt động của nhà trường trong những giai đoạn phát triển tiếp theo.

 

Cũng tại buổi gặp mặt, nhà trường đã tổ chức tặng quà và giao lưu văn nghệ với các cán bộ hưu trí.

 

Trịnh Lan 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 107 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website