Trường Đại học PCCC gặp mặt các đội tuyển tham gia thi Olympic Toán, Vật lý, Tin học và đội tuyển võ thuật, bắn súng năm 2017

Ngày 3/4/2017, Ban Giám hiệu Trường Đại học PCCC đã có buổi gặp mặt các đội tuyển tham gia thi Olympic Toán, Vật lý, Tin học và đội tuyển võ thuật, bắn súng năm 2017. Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Nguyễn Mạnh Hà – Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi gặp mặt. Đến dự còn có các đồng chí Trong Đảng ủy Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Chỉ đạo và thành viên của 2 đội tuyển. 

 

Đ/c Thiếu tướng PGS, TS. Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng động viên, khích lệ đội tuyển.

 

Buổi gặp mặt nhằm động viên, khích lệ tinh thần các vận động viên, giải quyết những khó khăn trong quá trình tập luyện và tham gia thi đấu của 2 đội tuyển. 

 

Đ/c Thiếu tướng PGS, TS. Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng

tặng quà động viên, khích lệ đội tuyển.

 

Trong thời gian dự thi, Đội tuyển võ thuật, bắn súng của Trường Đại học PCCC gồm 85 vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở các nội dung: Bắn súng quân dụng, Võ thuật CAND, Võ Kaekwondo, Võ Karatedo. Đội tuyển Olympic gồm 24 học viên tham dự 3 nội dung: Toán, Vật lý và Tin học. Trước đó, các vận động viên của 2 đội tuyển đã tích cực ôn tập, tập luyện kết hợp tập thể lực theo các nội dung thi đấu.

 

Lãnh đạo nhà trường tặng quà động viên, khích lệ đội tuyển.


Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hiệu trưởng đã biểu dương tinh thần tích cực tập luyện của các huấn luyện viên và vận động viên 2 đội tuyển để chuẩn bị tham gia các Hội thi. Đồng thời yêu cầu các đơn vị chức năng trong nhà trường: hậu cần, y tế, quản lý học viên khắc phục mọi khó khắn để tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, bổ sung các trang thiết bị cần thiết, nâng cao chất lượng bữa ăn và chăm sóc y tế cho các vận động viên của 2 đội tuyển trong quá trình thi đấu. Đồng chí Hiệu trưởng cũng đề nghị các vận động viên của nhà trường quyết tâm thi đấu và giành được nhiều thành tích cao trong các Hội thi năm 2017.

Trọng Thế - Đình Độ (BM4)

 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 95 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website