Cơ sở 2 Trường Đại học PCCC tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày sách Việt Nam năm 2017

Ngày 24/4/2017, Trường Đại học PCCC đã tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam (ngày 21 - 4 hàng năm) lần thứ 4 trong Công an nhân dân, năm 2017, tại cơ sở 2, Xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. 

 

Đ/c Đại tá, TS Lê Quang Bốn - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ.

 

Đ/c GS.TS Đinh Xuân Dũng - nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương,

nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng lý luận, phê bình Văn học, Nghệ thuật Trung ương

báo cáo chuyên đề.

 

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Đại tá, TS Lê Quang Bốn - Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh: Ý nghĩa của việc tổ chức Ngày sách Việt Nam là để tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của sách trong đời sống xã hội, tôn vinh người đọc và những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ sách. Đây cũng là dịp để thu hút sự quan tâm của cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên của nhà trường tại cơ sở 2 đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc của nhà trường.

 

 Học viên nhà trường đọc sách tại gian trưng bày.

 

Tại Lễ phát động, đồng chí Đại tá, TS Lê Quang Bốn kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên nhà trường tại cơ sở 2 hãy chung tay góp sức xây dựng một phong trào đọc sách, hướng tới một phong trào học tập và học tập suốt đời. Mỗi người cần dành một khoảng thời gian trong ngày, trong tuần để đọc sách, nâng cao tri thức, phục vụ cho công tác, học tập, nghiên cứu cũng như không ngừng bồi dưỡng, trau dồi kiến thức, kỹ năng của mình.

Văn Kiên (TT1)

  

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 83 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website