Trường Đại học PCCC tổ chức Hội thảo giới thiệu phương tiện chữa cháy và cứu nạn cứu hộ của Liên Bang Nga

Chiều ngày 20/6/2017, Trường Đại học PCCC tổ chức Hội thảo Giới thiệu phương tiện chữa cháy và cứu nạn cứu hộ của Liên Bang Nga.

 

Tới dự Hội thảo có đồng chí Thiếu tướng Phạm Văn Thực  - Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC&CNCH, Bộ Công an; các đồng chí trong Ban Giám Hiệu; lãnh đạo Cảnh sát PC&CC tỉnh, thành; đại diện lãnh đạo Uỷ Ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn nhà trường.

 

Hội thảo đã giới thiệu một số các trang thiết bị, tính năng tác dụng, nguyên lý cấu tạo và phạm vi ứng dụng của một số phương tiện chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ do công ty “PROSTOR” của Liên Bang Nga sản xuất. Đây là một doanh nghiệp hiện đại với một chu kỳ sản xuất hoàn chỉnh, có thiết kế riêng của mình, có phân xưởng cơ khí, lắp ráp và kiểm tra, thử nghiệm. Công ty cũng đã giới thiệu quy trình vận hành, bảo dưỡng của một số phương tiện do đơn vị cung cấp. Trong Hội thảo, các đại biểu và khách mời đã có sự trao đổi về các phương tiện chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ do công ty PROSTOR sản xuất.

 

Kết thúc Hội thảo, công ty PROSTOR đã trao tặng một số sản phẩm, phương tiện chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ do công ty sản xuất cho nhà trường phục vụ công tác giảng dạy, nghiên cứu.

 

Một số hình ảnh vận hành, biểu diễn phương tiện chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Hội thảo:

 

Đại diện công ty ROSTOR giới thiệu một số thiết bị phương tiện chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ do công ty “PROSTOR” của Liên Bang Nga sản xuất.

 

Đại diện công ty ROSTOR trao tặng một số sản phẩm, phương tiện chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ do công ty sản xuất cho nhà trường.

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh vận hành, biểu diễn phương tiện chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của công ty ROSTOR

 

  

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội thảo.

Thái Thụy

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 112 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website