Lễ tổng kết năm học 2016 – 2017 khối học viên cơ sở 3

Ngày 31/08/2017, Trường Đại học PCCC long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016 – 2017 khối học viên tại cơ sở 3 – An Phước – Long Thành – Đồng Nai. 

 

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Xã Hội – Phó hiệu trưởng phụ trách cơ sở 3, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường tại cơ sở 3 cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học viên tại cơ sở 3.

 

Tại buổi lễ tổng kết năm học 2016 - 2017, đồng chí Trung tá Vũ Huy Thông – Phó trưởng phòng Quản lý học viên đã trình bày báo cáo tổng kết về tình hình học tập, rèn luyện và kết quả đạt được của khối học viên cơ sở 3 trong thời gian học tập tại nhà trường.

 

Đ/c Trung tá Vũ Huy Thông – Phó trưởng phòng Quản lý học viên đọc báo cáo tổng kết năm học

 

Năm học 2016 – 2017 là năm thứ tư Cơ sở 3 Trường Đại học PCCC tổ chức đào tạo hệ Cao học với 60 học viên; Hệ liên thông 124 học viên; Trung cấp chính quy là 634 học viên; Trung cấp hệ Dân sự với 191 học viên. Được sự quan tâm sâu sát của Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường, ngay từ đầu năm học, nhà trường đã tổ chức cho khối học viên đăng ký thi đua với các tiêu chí cụ thể,  quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Cụ thể, có 16 tập thể đăng ký thi đua danh hiệu “Tập thể Học viên Tiên tiến”.

Mặc dù tại cơ sở 3 của nhà trường còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn trong việc học tập, rèn luyện của học viên như: Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên cơ hữu còn thiếu, đa số giáo viên từ Cơ sở 1 vào giảng dạy theo thời vụ, điều kiện cơ sở vật chất của trường còn hạn chế, thiếu các phương tiện phục vụ giảng dạy, thiếu sân chơi cho học viên phát triển thể chất... nhưng toàn thể khối học viên cơ sở 3 đã có nhiều cố gắng phấn đấu thi đua, khắc phục khó khăn để đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

 

Về kết quả đã đạt được năm học 2016 - 2017, khối học viên hệ CAND có 06 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể Học viên Tiên tiến”; 38 học viên đạt danh hiệu Học viên Giỏi; 295 học viên đạt danh hiệu Học viên Khá; Nhiều học viên được trao thưởng Quỹ khuyến học Cựu học viên Trường Đại học PCCC. Những danh hiệu, phần thưởng này là động lực khích lệ học viên trong và ngoài ngành Công an yên tâm học tập, không ngừng khắc phục khó khăn để phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt.

 

Đ/c Đại tá Nguyễn Xã Hội – Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho học viên giỏi năm học 2016 - 2017

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Xã Hội – Phó Hiệu trưởng chúc mừng 634 học viên trong ngành và 191 học viên dân sự đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, đồng thời cũng yêu cầu toàn thể khối học viên cơ sở 3 trong năm học 2017 – 2018 cần cố gắng hơn nữa, có tinh thần học hỏi, phấn đấu hết mình để đạt được những thành tích cao nhất trong học tập và rèn luyện.

 

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các học viên 2 khóa KN3 vKN4 trong suốt  quá trình học tập,  đồng chí TS. Nguyễn Xã Hội – Phó hiệu trưởng phụ trách cơ sở 3 đã tặng giấy khen  của nhà trường cho các học viên đạt loại Giỏi, Khá ; giấy khen cho 6 tập thể đạt danh hiệu  tập thể học viên tiên tiến của 2 khóa : KN3A, KN3B, KN3C, KN3D, KN3E, KN4D.

 

 

Mạc Vân (P3 - CS3)

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 72 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website