Bế giảng khóa LT6 - Liên thông từ Trung cấp lên Đại học PCCC (niên khóa 2014 - 2017)

Ngày 14/9/2017, tại cơ sở 2 - Lương Sơn, Hòa Bình, Trường Đại học PCCC đã tổ chức Lễ bế giảng Khóa L6 - Liên thông từ Trung cấp lên Đại học PCCC (niên khóa 2014 - 2017).  

 

 

Đ/c Thiếu tướng, PGS, TS. Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng phát biểu tại lễ bế giảng.

 

Đến dự có đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng, đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Bốn - Phó hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường; các đồng chí cán bộ giáo viên và toàn thể học viên khóa LT6.

 

Đ/c Đại tá, TS. Lê Quang Bốn - Phó hiệu trưởng trình bày báo cáo tổng kết.

 

Tại buổi Lễ, đồng chí Đại tá TS. Lê Quang Bốn - Phó hiệu trưởng đã trình bày báo cáo tổng kết khóa học. Báo cáo nêu rõ: Khóa LT6 - đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Đại học PCCC (niên khóa 2014 - 2017)  gồm có 91 học viên đến từ 28 tỉnh thành trên cả nước. Đây là khóa học  thứ 6 đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Đại học của nhà trường nên được kế thừa kinh nghiệm giảng dạy của đội ngũ giáo viên  kết hợp với việc phương pháp dạy và học luôn đổi mới trong nhà trường. Để nâng cao chất lượng đào tạo, trong những năm qua Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo các đơn vị chức năng thực hiện nhiều biện pháp cải tiến phương pháp giảng dạy, công tác thi và kiểm tra; Công tác quản lý giáo dục học viên cũng được đổi mới trên cơ sở vừa đảm bảo quy chế, quy định và lấy ý thức tự quản của học viên là mục tiêu quản lý, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho việc học tập và rèn luyện của học viên. 

 

Ban Giám hiệu trao bằng tốt nghiệp tượng trưng cho các học viên.

 

Kết thúc khóa học có 100%  học viên tốt nghiệp ra trường, trong đó: 1 học viên đạt danh hiệu “Học viên Xuất sắc toàn khóa học”; 10 học viên đạt danh hiệu “Học viên Giỏi toàn khóa học”; 48 học viên đạt danh hiệu “Học viên Khá toàn khóa học”.

 

 

Ban Giám hiệu trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân

có thành tích xuất sắc trong học tập.

 

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Hiệu trưởng đã chúc mừng các học viên khóa LT6 đã tốt nghiệp và tuyên dương các đồng chí có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Đồng chí đánh giá: sau 3 năm học tập và rèn luyện, khóa LT6 đã hoàn thành nhiệm vụ học tập và rèn luyện theo mục tiêu, chương trình, kế hoạch đã đề ra. Sau buổi lễ tốt nghiệp, học viên Khóa LT6 sẽ trở về các đơn vị nơi mình đang công tác, tiếp tục nhận những nhiệm vụ mới, đem kiến thức và kết quả đã học tập được ở trường phục vụ công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Xã hội chủ nghĩa. Nhà trường mong muốn các đồng chí tiếp tục đem lòng nhiệt tình của tuổi trẻ, kiến thức và phẩm chất cách mạng để phục vụ cho sự lớn mạnh của lực lượng PCCC và góp phần xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh, từng bước tiến lên chính quy, hiện đại. Đồng thời các đồng chí cần phải tiếp tục trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, tiếp tục học tập nâng cao kiến thức thực tế, nghiên cứu khoa học kỹ thuật để áp dụng, phục vụ tốt nhiệm vụ công tác được giao. Nhà trường luôn mong muốn sẽ được đón các đồng chí trở lại trường học tập và bồi dưỡng ở các trình độ cao hơn.

PV.

 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 144 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website