Tưng bừng đón Tết Trung Thu cho các cháu thiếu nhi - con cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường Đại học PCCC

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, trong 2 ngày 02 và 04/10/2017, Hội phụ nữ phối hợp với Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trường Đại học PCCC đã tổ chức chương trình đón Tết Trung thu “Đêm Hội Trăng Rằm” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường tại cả 3 cơ sở. 

 

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, Trường Đại học PCCC lại rộn ràng trong không khí tổ chức vui tết Trung Thu cho con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường. Vào dịp Trung thu năm nay, với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Ban tổ chức đã dày công chuẩn bị cho các cháu thiếu nhi tham gia chương trình “Đêm hội trăng rằm” với những nội dung đặc sắc, ý nghĩa.

 

Tại cơ sở 1, hơn 200 cháu thiếu nhi được Ban tổ chức trao tặng những chiếc lồng đèn xinh xắn, những món đồ chơi ngộ nghĩnh cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Trong chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm nay, các cháu thiếu nhi được tham gia nhiều tiết mục đặc sắc như: xem biểu diễn xiếc do các nghệ sỹ của Đoàn xiếc Trung ương thể hiện; múa lân; hát múa văn nghệ; phá cỗ trông trăng;... Các tiết mục trong chương trình “ Đêm hội trăng rằm”  không chỉ hấp dẫn, lôi cuốn, mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho các cháu thiếu nhi mà còn là sân chơi bổ ích cho các cháu có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau. 

 

Bên cạnh đó, tại cơ sở 3 của nhà trường, ngoài các tiết mục văn nghệ do các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường biểu diễn còn có nhiều các tiết mục văn nghệ do các cháu thiếu nhi đến từ xã Tam Phước và xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai (địa phương nơi cơ sở 3 Trường Đại học PCCC đóng quân) tham gia góp vui cùng chương trình. 

 

Việc tổ chức tết Trung Thu cho con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên được tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Hoạt động này đã tạo thành sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm khuyến khích các cháu thiếu nhi thể hiện năng khiếu của bản thân và phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai. 

 

Đây là việc làm thể hiện vai trò, trách nhiệm của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường cùng các đoàn thể, tổ chức quần chúng như Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi của các cháu, động viên các cháu phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, xứng danh “Cháu ngoan Bác Hồ”.

 

Một số hình ảnh đón tết Trung thu của các cháu thiếu nhi trong chương trình "Đêm hội trăng rằm":

 

Đồng chí Đại tá Lê Quang Bốn phát biểu chúc mừng và động viên các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu 

 

Một số tiết mục xiếc hấp dẫn được biểu diễn trong chương trình

Các tiết mục văn nghệ do các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, giáo viên,

công nhân viên nhà trường tham gia biểu diễn 

PV

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 40 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website