Hà Nội: Giải cứu 4 mẹ con trên tầng thượng của ngôi nhà đang cháy

Thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC số 2 (Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy TP Hà Nội) cho biết, tối nay (9/1), đơn vị này đã cùng với người dân kịp thời cứu sống 4 mẹ con trong ngôi nhà đang bốc cháy dữ dội. 

Theo đó, ngôi nhà 3 tầng ở ngõ 14, phố Hồ Đắc Di (phường Nam Đồng, quận Đống Đa - Hà Nội) bất ngờ bốc cháy dữ dội. Lúc này, bên trong ngôi nhà có một phụ nữ và 3 con nhỏ.

Ngay khi phát hiện cháy ở tầng 1, người phụ nữ trên đã nhanh chóng kéo 3 con nhỏ lên sân thượng lánh nạn và hô hoán những người hàng xóm ứng cứu. Chỉ trong chốc lát, ngọn lửa đã bốc lên tầng 2 của ngôi nhà, rất dữ dội.

 

 

 

Nhiều đồ đạc trong ngôi nhà đã bị ngọn lửa thiêu rụi.
Nhiều đồ đạc trong ngôi nhà đã bị ngọn lửa thiêu rụi.

 

 

Ngay khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC số 2 đã có mặt tại hiện trường và nhanh chóng triển khai dập lửa. Đồng thời, các chiến sĩ PCCC số 2 đã cùng với người dân leo lên nhà hàng xóm, phá cửa rồi trèo sang sân thượng của ngôi nhà cháy, tiếp cận 4 mẹ con người phụ nữ nói trên và đưa xuống đất an toàn.

Theo ghi nhận, ngôi nhà 3 tầng bị cháy nằm sâu trong cùng của ngõ 14 đã bị cháy hoàn toàn tầng 1 và tầng 2. Do trong nhà có nhiều đồ dễ cháy nên sức nóng của ngọn lửa đã làm bong tróc toàn bộ trần nhà và xung quanh tường.

Đến tối muộn cùng ngày, nhiều người hàng xóm và người thân của gia đình chủ nhà vẫn còn tập trung tại ngõ để theo dõi lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Hoàng Dũng 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 77 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website