Trường Đại học PCCC tổ chức Toạ đàm, trao đổi kinh nghiệm học tập dành cho sinh viên năm thứ nhất

Ngày 16/5/2018, tại Hội trường lớn Trường Đại học PCCC đã diễn ra buổi Toạ đàm, trao đổi kinh nghiệm và phương pháp học tập dành cho sinh viên năm thứ nhất, nhằm mục đích giúp các em học viên lựa chọn được phương pháp học tập, nghiên cứu khoa học phù hợp, hiệu quả nhất.

 

Đ/c Đại tá, TS Lê Quang Bốn – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi tọa đàm.

 

Buổi toạ đàm có sự tham dự của đồng chí Đại tá, TS Lê Quang Bốn – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các phòng ban, bộ môn, Đoàn thanh niên, cùng toàn thể học viên năm nhất là khoá D33 và DS10.

 

Để giúp các học viên năm nhất có thêm nhiều tham khảo, qua đó có sự lựa chọn phù hợp nhất về phương pháp học tập và nghiên cứu, Ban Tổ chức đã lựa chọn những học viên khoá trên đạt thành tích cao trong kỳ thi Olympic và học viên có thành tích xuất sắc trong học tập lên chia sẻ kinh nghiệm học tập của bản thân cho các sinh viên khoá dưới. Tại buổi giao lưu, các sinh viên đã cùng nhau chia sẻ những bí quyết để học tốt các môn học, cũng như sự năng nổ khi tham gia hoạt động phong trào của Nhà trường.

 

 

Đại diện giáo viên các môn học giải đáp thắc mắc của học viên năm thứ 1 trong buổi tọa đàm.

  

Cũng qua buổi toạ đàm, các thầy, cô giáo có điều kiện nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của học viên sát sao hơn, giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quá trình học tập và hỗ trợ các em học viên năm nhất đạt kết quả tốt nhất trong năm học.

 

Kết thúc buổi toạ đàm, đồng chí Đại tá, TS Lê Quang Bốn, Phó Hiệu trưởng đã phát biểu động viên tinh thần các em học viên năm nhất, nhận xét những ý kiến tham gia tham luận, đồng thời chia sẻ một số kinh nghiệm của bản thân để khích lệ tinh thần và tạo động lực cho các em học viên cố gắng hơn nữa trong học tập.

 

PV 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 75 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website