Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tổ chức các lớp ôn luyện kiểm tra Tiếng Anh chuẩn đầu ra đối với Khóa D30

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên khóa D30 trong kỳ kiểm tra tiếng Anh chuẩn đầu ra được tổ chức vào cuối tháng 4/2017. Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học đã thông báo và tổ chức các lớp ôn luyện kiểm tra tiếng Anh theo chuẩn đầu ra cho các đối tượng là học viên khóa D30 có nhu cầu được ôn luyện để chuẩn bị tốt cho kỳ kiểm tra sắp tới.

 

Sau khi thông báo chiêu sinh, có 160 học viên đăng ký tham gia. Số học viên trên được Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học phân vào 03 lớp. Học viên sẽ tiến hành học tập từ ngày 19/04/2017 đến hết ngày 25/04/2017. Thời lượng học tập đối với các lớp là 15 tiết/lớp được chia thành 05 buổi học.

 

Học viên tham gia học tập được ôn tập lại các kiến thức cơ bản phục vụ kiểm tra tiếng Anh trình độ Trung cấp bậc 3 (tương đương B1 – Khung Châu Âu); được luyên tập giải các đề kiểm tra theo trình độ Trung cấp bậc 3. Bên cạnh đó, giáo viên giảng dạy sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan đến kiến thức để học viên có thể củng cố vững chắc hơn kiến thức.

 

Các lớp học đã tạo được không khí sôi nổi tham gia của học viên Khóa D30, tạo điều kiện cho học viên tự tin hơn trước khi bước vào kiểm tra chuẩn đầu ra môn tiếng Anh theo quy định của Trường Đại học PCCC.

                                                                                                Ngọc Thắng (TT4)

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 89 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website