Khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2017

Ngày 4/11/2017, Trường Đại học PCCC tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho học viên lớp đối tượng kết nạp Đảng năm 2017 tại cơ sở 1. Với sự tham dự của đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Bốn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng 326 quần chúng ưu tú là đối tượng Đảng thuộc các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở trong Đảng bộ Nhà trường tại cơ sở 1.  

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Bốn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh công tác phát triển Đảng là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong công tác xây dựng Đảng và công tác phát triển Đảng viên tại Đảng bộ Trường đã được các cấp Uỷ Đảng đặc biệt quan tâm, chú trọng. Cụ thể là, những năm gần đây, trung bình mỗi năm Đảng bộ đã có từ 350 đến 400 quần chúng ưu tú được cử đi học lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho học viên lớp đối tượng kết nạp Đảng và có từ 300 đến 350 Đảng viên mới được kết nạp vào Đảng mỗi năm.

 

 

Đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Bốn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

 

Đồng chí Phó Hiệu trưởng quán triệt tư tưởng học viên về việc chấp hành các quy định lớp học. Đồng thời yêu cầu học viên phải có thái độ học tập nghiêm túc, kết hợp các nội dung được phổ biến với việc nghiên cứu tài liệu, liên hệ cụ thể với nhiệm vụ của bản thân tại đơn vị để lĩnh hội sâu sắc những kiến thức được truyền đạt, học viên phải xác định cho mình một động cơ đúng đắn, trong sáng để trở thành người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực chuyên môn trong công tác và học tập.  

Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng sẽ diễn ra trong 02 ngày, ngày 4, 5/11.

Trang Huyền 

Tin mới nhất

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 67 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website