Đội Chữa cháy - CNCH học tập tham gia chữa cháy ô tô 4 chỗ trên đường Hoàng Đạo Thúy - Thanh Xuân - Hà Nội

Vào hồi 7 giờ 53 phút ngày 23/02/2017, Đội CC&CNCH học tập Trường Đại học PCCC nhận được lệnh điều động chữa cháy của Trung tâm Thông tin chỉ huy Cảnh sát PCCC TP Hà Nội tại khu vực đường Hoàng Đạo Thúy, đoạn gần ngã tư giao cắt với đường Lê Văn Lương (Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội). 

Lễ sơ kết học kỳ I khối học viên cơ sở 2 năm học 2016 - 2017

Ngày 22/2/2017, tại cơ sở 2 - Lương Sơn, Hòa Bình, trường Đại học PCCC tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I khối học viên cơ sở 2 năm học 2016 - 2017. Đồng chí Đại tá Phạm Văn Năm - Phó hiệu trưởng đã đến dự và chỉ đạo buổi lễ. 

Lễ Sơ kết học kỳ I khối học viên năm học 2016 - 2017

Ngày 17/02/2017, Trường Đại học PCCC đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017 khối học viên cơ sở 1.

 

Giải cứu – Điều không tưởng

Trong cuộc thi ảnh chủ đề PCCC&CNCH do Cục Cảnh sát PCCC&CNCH – Bộ Công an tổ chức, bức ảnh “Giải cứu – điều không tưởng” của tác giả Nguyễn Thanh Ngọc Tú – Cảnh sát PC&CC tỉnh Bình Dương đã vượt qua hơn 1200 bức ảnh khác giành giải Nhất cuộc thi. Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc giải cứu thành công một bé gái rơi xuống giếng sâu 12m của lực lượng CNCH tỉnh Bình Dương. Không chỉ chớp được những khoảnh khắc đẹp nhất giành giật sự sống từ tay tử thần của cuộc giải cứu, bức ảnh đã mang đến những ý nghĩa, thông điệp sâu sắc, qua đó phản ánh một cách chân thực công việc và những chiến công thầm lặng của người lính PCCC&CNCH – những người đã làm nên “điều không tưởng” trong cuộc sống. Nhân dịp Xuân về, Tạp chí PC&CC đã có cuộc trò chuyện với đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc Tú – tác giả của bức ảnh này. 

Đảm bảo an toàn PCCC tại hội sách xuân

Đón Xuân Đinh Ngọ 2017, người dân Hà Nội và TP Hồ Chí Minh có thêm nhiều điểm đến văn hóa với tên gọi “Phố sách”, “Đường sách”, “Hội sách Xuân”... Tôn vinh sách trong ngày đầu năm mới cũng là tôn vinh tri thức, thể hiện truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên, tại các Hội sách cũng tiềm ẩn không ít những nguy cơ mất an toàn cháy, nổ. Để Hội sách Xuân thực sự trở thành điểm đến tin cậy, ý nghĩa của mỗi gia đình ngày xuân, cần hơn nữa ý thức và trách nhiệm không chỉ đơn vị tổ chức mà cả mỗi người khách tham quan trong công tác đảm bảo an toàn PCCC! 

Các tin khác:

Giữ mãi màu xanh núi Chứa Chan rừng Xuân Lộc Gìn giữ nét văn hóa phố cổ trong lòng Hà Nội Một số phong tục đón năm mới độc đáo trên thế giới Sông Tô Lịch – Những giá trị mang tính lịch sử Không khí Tết rộn ràng tại chợ hoa cổ nhất Hà Nội

Thống kê truy cập

Hiện có 56 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website