Biển quảng cáo – Những hiểm họa tiềm ẩn về cháy nổ và các biện pháp đảm bảo an toàn PCCC

Hiện nay, cả nước đang bước vào giai đoạn cao điểm mùa hanh khô, tình hình cháy nổ diễn ra phức tạp, gây nhiều thiệt hại nặng nề về tính mạng, tài sản của người dân. Trong đó, nhiều vụ cháy xảy ra được cơ quan chức năng xác nhận nguyên nhân là do chập cháy biển quảng cáo.

Các cách phòng tránh cháy, nổ xe ô tô

Một chiếc xe ô tô bị cháy, không chỉ gây thiệt hại vật chất mà còn tiềm ẩn nguy cơ thương gây thương vong cho chủ sở hữu và những người xung quanh.Vì thế, các chủ xe ô tô cần tạo thói quen kiểm tra xe thường xuyên và sử dụng xe đúng cách là việc làm cần thiết, điều này sẽ giúp cho các chủ xe ô tô sớm phát hiện mầm mống gây cháy, nổ ngăn ngừa và giảm thiểu rủi ro. 

Cleveland và vụ cháy sông Cuyahoga

Ohio với diện tích 116600 km2, tương đối nhỏ so với vùng Trung Tây nước Mỹ, là nơi đầu tiên được định cư sau khi nước Mỹ được độc lập. Dân số đông đảo với hơn 11 triệu, Ohio là tiểu bang đông dân hàng thứ 7 của Mỹ. Ohio có nhiều thành phố lớn rải rác khắp nơi như Cleveland, Columbus, Cincinnati, Akron, Toledo, Dayton vì công nghiệp cơ khí và hoá chất phát triển rất sớm và mạnh.

 

Phương pháp sơ cứu người bị đuối nước đúng cách

Với những người bị đuối nước, cấp cứu ban đầu là quan trọng nhất, quyết định sự sống còn của nạn nhân, nếu xử trí chậm, nạn nhân bị thiếu ôxy não, rất khó cứu sống sau đó.

Thống kê truy cập

Hiện có 28 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website