Cách xử lý khi điện thoại của bạn bất ngờ bị bốc cháy

Điện thoại thông minh (smartphone) cháy nổ không phải là chuyện hiếm gặp nhưng thời gian gần đây những vụ việc smartphone cháy, nổ hoặc gặp sự cố gây nhiều nguy hiểm đang khiến người dùng cảm thấy lo lắng….với nguyên nhân chủ yếu từ pin lithium-ion. Nếu gặp sự cố này, bạn cần làm gì để bảo đảm sự an toàn?

Những vụ hỏa hoạn 'kinh thiên động địa' trong lịch sử Việt Nam

Xét theo câu: “Thủy, hỏa, đạo tặc”, có thể nói chỉ đứng sau lũ lụt, vấn đề hoả hoạn được xem như là một nguy cơ luôn rình rập đe dọa đến đời sống xã hội. Chính vì vậy trong pháp luật Việt Nam thời xưa có nhiều điều luật, quy định hình thức, chế tài xử lý các trường hợp gây ra hỏa hoạn. 

Ngày tết của các dân tộc Việt Nam

Nước Việt là một cộng đồng các dân tộc anh em. Mỗi dân tộc có một kiểu ăn tết riêng, đôi khi kéo dài rất dài ngày tạo thành mùa gọi là mùa Tết. Mỗi kiểu ăn Tết đều biểu hiện nét đặc trưng văn hoá riêng của dân tộc mình. 

Các tin khác:

Bệnh thủy đậu: Triệu chứng và cách phòng ngừa Cách phát hiện và điều trị bệnh quai bị Thuốc lá điện tử và nguy cơ cháy nổ Những điều cần biết khi sử dụng bếp Gas Một số phong tục ngày tết của người Việt

Thống kê truy cập

Hiện có 70 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website