Hà Nội: Vẫn canh cánh nỗi lo cháy, nổ tại các chung cư

Khi gần đây liên tiếp xảy ra các vụ cháy nổ gây thiệt hại lớn về người và tài sản cho các cư dân, một vấn đề rất lớn đang đặt cho các chung cư trên địa bàn TP. Hà Nội là làm thế nào thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy (PCCC) trong bối cảnh có rất nhiều bất cập từ cơ sở hạ tầng cho đến công tác tuyên truyền, tập huấn… 

Ninh Thuận: Cháy lớn thiêu rụi một kho hàng điện máy

Vào khoảng 20h ngày 8/4, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại kho hàng của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và dịch vụ Phước Lộc Gia, Quốc lộ 1A, phường Phước Mỹ, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. 

Một chiến sỹ cảnh sát PCCC tử vong trên đường làm nhiệm vụ tại cao tốc Pháp Vân

Sáng 19/3, Đại tá Trần Ngọc Dương, Phó Giám đốc Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội cho biết, một cảnh sát phòng cháy và chữa cháy bị đa chấn thương đã tử vong. 

Hà Nội: Cháy nổ lớn ở cửa hàng quần áo

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 18h30 tại số nhà 1 đường Hai Bà Trưng (phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Ngọn lửa bốc lên từ căn nhà kèm theo nhiều tiếng nổ lớn khiến nhiều người sinh sống tại khu vực hoảng loạn tháo chạy. 

Cháy tại chung cư New Horizon City Hà Nội

Theo thông tin trên Báo Lao động, đám cháy tại chung cư New Horizon City 87 đường Lĩnh Nam (phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội) bùng lên lúc 21h59 phút ngày 1/4. Đến 22h08, cư dân phát hiện có khói và mùi khét qua khe thông gió N02, khi nhìn qua cửa sổ thấy có đám cháy và gọi số hotline của đơn vị quản lý toà nhà (Visaho) thông báo. Đến 22h17 phút, đám cháy được dập tắt bằng xô và nước do tất cả 14 bình chữa cháy trong phòng bảo vệ đã dùng hết khi diễn tập.

Thống kê truy cập

Hiện có 77 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website