Bế giảng Trung cấp PCCC-CHCN hệ vừa làm vừa học tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 28/9/2017, tại Trung tâm Đào tạo và huấn luyện phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Cảnh sát PC&CC TP. Hồ Chí Minh. Trường Đại học PCCC đã phối hợp với Cảnh sát PC&CC TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế giảng khóa trung cấp PCCC&CHCN hệ vừa học vừa làm, niên khóa 2015 - 2017.

 

Đến dự Lễ bế giảng có đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC; đồng chí Đại tá Lê Tấn Bửu – Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Hồ Chí Minh; đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Cảnh sát PC&CC TP Hồ Chí Minh, lãnh đạo phòng, cán bộ Quản lý đào tạo hệ vừa làm vừa học - Trường Đại học PCCC và 149 học viên khóa Trung cấp TCTC11 - Hồ Chí Minh, hệ vừa làm vừa học.

 

 

Đ/c Thiếu tướng, PGS. TS Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu Trưởng

 phát biểu tại Lễ Bế giảng

 

Lớp Trung cấp TCTC11- Hồ Chí Minh khai giảng ngày 08/12/2015 gồm 153 học viên, trong đó có 103 học viên thuộc Cảnh sát PC&CC Hồ Chí Minh, 50 học viên đến từ  các tỉnh, thành phố thuộc khu vực phía Nam.

 

Tại buổi Lễ, đồng chí Trung tá Lê Sinh Hồi - Trưởng phòng Quản lý đào tạo hệ vừa làm vừa học trình bày báo cáo tổng kết đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của khóa TCTC11-Hồ Chí Minh, trong báo cáo nhấn mạnh: khóa TCTC11- Hồ Chí Minh luôn được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu Trường Đại học PCCC và Ban Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Hồ Chí Minh, học viên khóa học đã hoàn thành mục tiêu, chương trình đào tạo đề ra. Trong thời gian tham gia học tập - rèn luyện, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về PCCC, CNCH, đáp ứng nhu cầu công tác. Sau 2 năm học tập, có 149 học viên đã tốt nghiệp với tỷ lệ gần 60% xếp loại tốt nghiệp Khá, trên 40% xếp loại tốt nghiệp Trung bình khá, không có học viên xếp loại tốt nghiệp trung bình; hầu hết học viên trong lớp có tinh thần tự quản, tự rèn cao, thực hiện nghiêm túc các quy chế của Ngành, của Nhà trường đề ra. Cùng với quá trình học tập, các học viên thực hiện các nhiệm vụ công tác tại cơ quan, đơn vị Cảnh sát PC&CC địa phương, tham gia tích cực các hoạt động phong trào như: phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, các phong trào tại địa phương nơi sinh sống và công tác.

 

Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, Đại tá Lê Tấn Bửu – Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Hồ Chí Minh đã đánh giá: “Khóa học không chỉ nâng cao trình độ kiến thức cho CBCS mà còn là một trong những nhiệm vụ then chốt trong công tác xây dưng lực lượng CAND để phục vụ tốt hơn nhiệm vụ được giao. Sau buổi lễ bế giảng này các học viên về đơn vị công tác sẽ bổ sung thêm đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cho lực lượng Cảnh sát PC&CC nơi mình làm nhiệm vụ. Chúng tôi mong muốn các học viên tiếp tục đem nhiệt huyết, phẩm chất cách mạng, sức trẻ và những kiến thức đã lĩnh hội để phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình”.  

 

Đ/c Đại tá Lê Tấn Bửu-  Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Hồ Chí Minh

 phát biểu tại Lễ bế giảng

 

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ bế giảng, thay mặt Đảng ủy Ban Giám hiệu trường Đại học PCCC, đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng đã trao Bằng tốt nghiệp và Giấy khen cho các học viên tiêu biểu có thành tích học tập, rèn luyện tốt.

 

 

Đ/c Thiếu tướng, PGS. TS Nguyễn Mạnh Hà -  Hiệu trưởng

trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên

  

Văn Phóng (P8)

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 32 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website