Trường Đại học PCCC cơ sở 3 tổ chức lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh đối tượng 3 – Khóa 4

Từ ngày 22 – 25/11/2017 tại Trường Đại học PCCC cơ sở 3 đã tổ chức lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh đối tượng 3 - Khóa 4 dành cho 100 đồng chí là lãnh đạo giữ chức vụ trưởng phòng, phó phòng (hoặc tương đương) đang công tác tại Trường Đại học PCCC và trong lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH khu vực phía Nam.

 

 

 

Đ/c Đại tá,TS Lê Quang Hải - PHT phát biểu chỉ đạo.

  

Phát biểu tại buổi lễ Khai giảng (ngày 22/11/ 2017), đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh là một nội dung rất quan trọng trong chủ trương, đường lối chỉ đạo của Đảng và Nhà nước ta. Qua khóa học này sẽ giúp các đồng chí lãnh đạo thuộc nhóm đối tượng 3 đang công tác trong lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH nâng cao nhận thức, nắm rõ chủ trương, đường lối của Đảng và công tác quản lý nhà nước đối với nhiệm vụ quốc phòng - an ninh từ đó nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng, cảnh giác trước những âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch nhằm chống phá nước ta góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc. Đồng chí cũng yêu cầu các đơn vị chức năng trong nhà trường cần chủ động phối hợp, thường xuyên kiểm tra đôn đốc, thực hiện có hiệu quả chương trình, kế hoạch, nội dung, yêu cầu đào tạo đã đề ra.

 

 

Ban cán sự lớp học ra mắt.

 

Lớp học diễn ra trong 04 ngày từ 22/11 đến hết 25/11/2017 với 06 chuyên đề về đường lối quốc phòng, an ninh và công tác quản lý nhà nước về quốc phòng, an ninh, những vấn đề cơ bản về biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, quản lý và bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam trong tình hình mới dưới sự tham gia giảng dạy của các giảng viên cao cấp đến từ Học viện chính trị Bộ Quốc phòng và Trường Đại học PCCC.  Nhờ có sự chuẩn bị và phối hợp chặt chẽ, hiệu quả giữa các cán bộ chuyên môn của Cục Đào tạo - Bộ Công an và Phòng Quản lý đào tạo của nhà trường, cùng với tinh thần nghiên cứu và học tập nghiêm túc, dưới sự hướng dẫn, giảng dạy nhiệt tình của các đồng chí giảng viên, lớp bồi dưỡng đã diễn ra đúng tiến độ, đảm bảo đầy đủ về mặt thời gian cũng như mục đích và nội dung kế hoạch đề ra.  

 

Trong buổi lễ Bế giảng (ngày 25/11/2017), đồng chí Phó Hiệu trưởng Lê Quang Hải đã chúc mừng kết quả tốt nghiệp của 100 đồng chí học viên và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của các đồng chí học viên tham gia lớp học đã vượt qua các khó khăn trong công tác và cơ sở vật chất để hoàn thành tốt nội dung, chương trình của lớp học. Đồng chí mong rằng, sau khóa học, các đồng chí học viên sẽ vận dụng tốt kiến thức được học vào công tác tham mưu lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị mình trong thời gian tới.  

 

Đ/c Phó Hiệu trưởng trao bằng chứng nhận cho đại diện học viên lớp học.

 

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với học viên lớp học.

    

Văn Mười (P10 - CS3) 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 30 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website