Lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ trung, tiểu đội tại cơ sở 3 Trường Đại học PCCC

Ngày 14/12/2017 tại Cơ sở 3 Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ trung, tiểu đội cho 138 học viên là cán bộ lớp, cán bộ tiểu đội, cán bộ đoàn, cấp ủy chi bộ các lớp học viên Khóa KN5 và một số học viên khóa KN4 mới được tín nhiệm.

Đến dự và chỉ đạo tại buổi lễ có Đ/c Đại tá.TS Lê Quang Hải - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đại diện Lãnh đạo các đơn vị tại cơ sở 3, các GVCN và 138 học viên của lớp bồi dưỡng.

 

Lớp học diễn ra từ ngày 14/12/2017 đến ngày 28/12/2017, học viên sẽ được các giáo viên của nhà trường trình bày 07 nội dung, như: Một số vấn đề lý luận cơ bản về công tác quản lý; Chức trách, nhiệm vụ của cán bộ lớp trong hệ thống công tác quản lý, giáo dục học viên; Điều lệnh CAND và các thao tác chỉ huy của cán bộ lớp; Xây dựng phong trào đoàn Đoàn, công tác phát triển Đảng; Quản lý, điều hành lớp thực hiện nhiệm vụ học tập, rèn luyện; Quản lý điều hành lớp học tham gia xây dựng đơn vị và các hoạt động ngoại khóa; Kỹ thuật soạn thảo văn bản.

 

 

 

Phát biểu tại buổi lễ Đ/c Lê Quang Hải đã giao nhiệm vụ cho giáo viên giảng dạy và học viên lớp bồi dưỡng.

- Đối với giáo viên giảng dạy.

+ Thực hiện nghiên túc theo kế hoạch đã được Ban Giám hiệu duyệt.

+ Nghiên cứu và thu thập các tài liệu có liên quan đến bài giảng, cập nhật các thông tin, văn bản mới nhất trước khi lên lớp để đảm bảo phương pháp và kiến thức truyền đạt tới học viên trong lớp.

+ Đưa kiến thức thực tế, kinh nghiệm, tâm huyết của người thầy vào bài giảng để truyền đạt cho học viên những kiến thức bổ ích nhất, lấy các tình huống thực tế trong công tác để học viên nhận thức đúng vấn đề và có cách giải quyết phù hợp.

 

- Đối với học viên.

+ Nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, giờ học trên lớp.

            + Học viên sau khi học xong phải nắm được các quy chế đào tạo hiện hành, các quy định về quản lý, giáo dục học viên của Bộ Công an và Bộ Giáo dục & Đào tạo, điều lệnh CAND, các quy định của trường.

            + Biết vận dụng vào việc tổ chức, quản lý, lãnh đạo tiểu đội, trung đội do mình được phân công phụ trách để thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong việc học tập, rèn luyện và tham gia các phong trào.

            + Cán bộ lớp là tấm gương mọi lúc, mọi nơi, tiên phong trong mọi hoạt động, phong trào học tập-rèn luyện, đoàn kết tạo lòng tin trong học viên.

 

Sau khi kết thúc chương trình bồi dưỡng, ban tổ chức lớp học sẽ cho học viên làm bài thu hoạch và cấp chứng chỉ cho các học viên đạt yêu cầu.

                                                                                       Xuân Nam (P3-CS3)

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 37 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website