Lễ Khai giảng lớp Liên thông 9C, D niên khóa 2017 – 2020

Ngày 15/01/2018, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy tổ chức Lễ Khai giảng lớp Liên thông 9C,D từ hệ Trung cấp lên hệ Đại học PCCC&CNCH niên khóa 2017 - 2020. Đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Bốn - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đến dự và chỉ đạo buổi lễ.

 

Tham dự buổi lễ còn có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong nhà trường; các đồng chí giáo viên và toàn thể học viên lớp Liên thông 9C và 9D.

 

Lớp Liên thông 9C và 9D có tổng số 93 học viên đang công tác tại các đơn vị Cảnh sát PCCC địa phương trong khu vực miền Bắc và miền Trung, được cử đi học liên thông từ hệ Trung cấp lên hệ Đại học PCCC&CNCH tại Trường Đại học PCCC. Theo chương trình đào tạo toàn khóa học, toàn thể học viên lớp Liên thông 9C và 9D sẽ tham gia học tập và rèn luyện trong thời gian 3 năm, với các môn học thuộc các khối kiến thức giáo dục đại cương, kiến thức cơ sở ngành và khối kiến thức chuyên ngành PCCC&CNCH. Học viên sẽ được trang bị, bổ sung những kỹ năng, kiến thức để giải quyết các vấn đề về mặt lý luận và thực tiễn trong công tác PCCC&CNCH mà ở trình độ hệ Trung cấp chưa thể giải quyết được.

 

Đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Bốn - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ. 

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Bốn nhiệt liệt chào mừng 93 học viên đã trúng tuyển và nhập học tại Trường Đại học PCCC. Đồng chí khẳng định nhà trường sẽ đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị phương tiện để phục vụ công tác giảng dạy, học tập của khóa học. Đồng chí yêu cầu mỗi học viên trong lớp học sẽ luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm túc mọi nội quy quy định của nhà trường; ra sức học tập để lĩnh hội đầy đủ các kiến thức, kỹ thuật cần thiết, xứng đáng trở thành những cán bộ giỏi, có kỹ thuật chuyên môn thành thạo đáp ứng yêu cầu của lực lượng. Bên cạnh, đồng chí Phó Hiệu trưởng đề nghị các đơn vị chức năng trong nhà trường cần chú trọng hơn nữa trong công tác khen thưởng và kỷ luật để nhân rộng các điển hình tiên tiến và hạn chế các vi phạm nội quy của học viên; góp phần xây dựng lực lượng CAND chính qui, tinh nhuệ và từng bước hiện đại.

 

 

 Các đồng chí lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với tập thể học viên lớp Liên thông 9.

 

Anh Tuấn (P3)

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 30 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website