Bế giảng lớp Lái xe chữa cháy K26A năm học 2017 – 2018

Ngày 03/4/2018, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy đã tổ chức LBế giảng cho lớp Lái xe chữa cháy K26A tại cơ sở 2 – Lương Sơn, Hòa Bình. 

 

Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Lê Quang Bốn – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, các đồng chí giáo viên v58 học viên công tác tại 18 đơn vị, địa phương trong cả nước.

 

 

Đ/c Đại tá, Tiến sĩ Lê Quang Bốn – Phó Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu tại lễ bế giảng.

Qua 06 tháng học tập, rèn luyện tập trung tại nhà trường, các học viên lớp lái xe đã được trang bị kiến thức, kĩ năng lái xe và sử dụng máy bơm chữa cháy một cách thành thục. Bên cạnh đó, học viên lớp học cũng được giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, rèn luyện lối sống, tác phong cũng như nâng cao trách nhiệm, vai trò to lớn của mình trong mọi hoạt động chữa cháy. Kết thúc khóa học, tất cả 58 học viên lớp học được dự thi sát hạch lái xe chữa cháy và 100% học viên đạt yêu cầu, được cấp giấy phép lái xe.

 

Các học viên tiêu biểu của khóa học được nhận giấy khen do Ban Giám hiệu

nhà trường trao tặng.

 

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phó Hiệu trưởng đã chúc mừng 58 học viên lớp lái xe chữa cháy K26A đã không ngừng cố gắng, nỗ lực học tập và hoàn thành tốt khóa học. Có được kết quả trên đây là nhờ sự cố gắng rất lớn trước hết là của tất cả học viên lớp lái xe K26A, bên cạnh đó là sự quan tâm chung của nhà trường, sự cố gắng của các thầy giáo, cô giáo đã tận tình bám sát chương trình đào tạo, giảng dạy đảm bảo chất lượng, đội ngũ cán bộ, công nhân viên phục vụ làm tốt chức trách nhiệm vụ, tạo điều kiện về ăn ở sinh hoạt cho tập thể lớp yên tâm học tập và rèn luyện tốt. Đồng chí Phó hiệu trưởng cũng động viên và nhấn mạnh vai trò tiên phong trong mọi hoạt động chữa cháy và tầm quan trọng của đội ngũ lái xe chữa cháy trong các công tác triển khai chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Đồng chí Phó hiệu trưởng đề nghị 58 học viên lớp lái xe K26A trở về đơn vị, đem những kiến thức đã tiếp thu được ở trường phục vụ công tác chiến đấu của lực lượng Cảnh sát PC&CC và Công an các địa phương, góp phần xây dựng và giữ gìn trật tự an toàn xã hội của đất nước trong tình hình mới.

 

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể học viên khóa học.

 

Lê Dương - Anh Tuấn (P3) 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 41 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website