Trường Đại học PCCC cơ sở 3 tổ chức Lễ bế giảng Lớp Bồi dưỡng Pháp luật, Nghiệp vụ CAND Khóa 15

Ngày 12/3/2018, tại Hội trường lớn cơ sở 3, Trường Đại học PCCC tổ chức Lễ bế giảng Lớp Bồi dưỡng Pháp luật, Nghiệp vụ Công an nhân dân khóa 15. Đại tá, TS. Lê Quang Hải - Phó Hiệu trưởng đến dự và chỉ đạo buổi lễ.

 

Lớp Bồi dưỡng Pháp luật, Nghiệp vụ CAND khóa 15 do Trường Đại học PCCC triển khai đào tạo trong điều kiện nhà trường đang tăng cường mở rộng về quy mô và các loại hình đào tạo. Đây là khóa học đào tạo Hệ Bồi dưỡng pháp luật, nghiệp vụ CAND cho các đối tượng là cán bộ mới tuyển dụng vào các trường CAND, lực lượng Cảnh sát PCCC các địa phương khu vực phía Nam. Lớp nhập học từ tháng 7/2017 gồm 100 học viên đến từ các đơn vị như: Trường Đại học PCCC; Trường Giáo dưỡng Số 4; Trại giam Định Thành; Cảnh sát PC&CC thành phố Hồ Chí Minh; Cảnh sát PC&CC thành phố Đà Nẵng; Cảnh sát PC&CC thành phố Cần Thơ; Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai,…

 

Trong quá trình học tập tại nhà trường, học viên lớp học đã được trang bị một số kiến thức về: những quan điểm cơ bản của Đảng trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; hệ thống pháp luật; nghiệp vụ chung của lực lượng CAND, nghiệp vụ về lĩnh vực PCCC. Những kiến thức này nhằm góp phần hoàn thiện cho học viên có đầy đủ phẩm chất chính trị, kiến thức pháp luật, nghiệp vụ PCCC, đảm bảo yêu cầu công tác chiến đấu lâu dài trong lực lượng CAND. Theo báo cáo đánh giá tổng kết quá trình học tập, rèn luyện của lớp học, sau 6 tháng học tập trung, với thái độ học tập nghiêm túc, đúng quy chế, tập thể học viên đã đạt được những kết quả như sau: có 100% học viên tốt nghiệp, trong đó có 32 đồng chí đạt loại khá (chiếm 32%), 68 học viên đạt loại trung bình khá (chiếm 68%). Học viên lớp Bồi dưỡng pháp luật, nghiệp vụ CAND khóa 15 đã có nhiều cố gắng, tích cực học tập, rèn luyện; nhà trường đánh giá cao kết quả học tập của tập thể lớp, nhiều học viên trong khóa học đã đạt được những thành tích đáng kể trong phong trào thi đua học tập.

 

 

Đồng chí  Đại tá Lê Quang Hải - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ bế giảng.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các học viên lớp Bồi dưỡng Pháp luật, Nghiệp vụ CAND khóa 15 đã hoàn thành chương trình khóa học và biểu dương các đồng chí có thành tích học tập tốt. Đồng chí khẳng định, để có được những kết quả này, ngoài sự nỗ lực phấn đấu của chính các học viên, còn do sự cố gắng, phối kết hợp giữa các đơn vị chức năng  trong nhà trường để tổ chức thành công lớp học, mặc dù trong điều kiện nhà trường có không ít khó khăn về cơ sở vật chất do cơ sở 3 mới thành lập không lâu. Đồng chí mong rằng, sau khi tốt nghiệp khóa học, mỗi học viên trở về đơn vị công tác, sẽ vận dụng một cách sáng tạo, linh hoạt tốt nhất những kiến thức mình đã trau dồi trong nhà trường; Đồng thời không ngừng rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, xứng đáng trở thành những cán bộ giỏi, đáp ứng những yêu cầu của thời kỳ mới cũng như sự lớn mạnh của ngành.

 

Cũng tại buổi Lễ, Phòng Quản lý đào tạo đã công bố Quyết định khen thưởng các cá nhân của lớp học đã có thành tích cao trong học tập và trao giấy khen cho các học viên.

 

 

 Đại diện lãnh đạo nhà trường trao giấy khen cho các học viên.

 

 

Đại diện học viên trao tặng quỹ khuyến học cho nhà trường.

 

Tập thể lớp chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường.

 

 

Văn Luân (P1 - CS3)

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 28 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website