Khai giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ quy hoạch chức danh Phó Trưởng phòng và tương đương thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - Khóa 2

Ngày 15/5/2018, Trường Đại học PCCC đã tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ quy hoạch chức danh Phó Trưởng phòng và tương đương thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - Khóa 2. Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng tham dự và chủ trì buổi lễ. 

 

Đ/c Thiếu tướng, PGS. TS. Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng phát biểu tại lễ khai giảng.

 

Tham dự lễ khai giảng còn có đồng chí Thượng tá, TS. Nguyễn Đăng Sáu – Phó Cục trưởng Cục Đào tạo Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong nhà trường và tập thể học viên lớp Bồi dưỡng cán bộ quy hoạch chức danh Phó Trưởng phòng và tương đương - Khóa 2.

 

 

Đ/c Trung tá Nguyễn Thanh Hải - Trưởng phòng Quản lý đào tạo công bố quyết định nhập học của Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC đối với 94 học viên lớp Bồi dưỡng cán bộ quy hoạch chức danh Phó Trưởng phòng và tương đương - Khóa 2.

 

Tham dự lớp học là các đ/c lãnh đạo cấp đội của Cảnh sát PCCC, Công an các địa phương, các đ/c cán bộ của Cục Cảnh sát PCCC&CNCH thuộc diện qui hoạch chức danh phó trưởng phòng và tương đương. 

 

Dự kiến, khóa học diễn ra từ 14/5 đến 8/6/2018, gồm 24 chuyên đề và 10 báo cáo chuyên đề về: Cải cách hành chính Nhà nước, Những vấn đề đặt ra đối với công tác XDLL CAND trong thời kỳ mới, những vấn đề mới của hệ thống pháp luật và cải cách tư pháp, diễn biến chính trị trong khu vực và trên thế giới, công tác chỉ huy các hoạt động chữa cháy và CNCH, xã hội hóa công tác PCCC … nhằm giúp học viên nâng cao nhận thức lý luận về vai trò lãnh đạo của Đảng trong thời kì đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; trang bị cho học viên những vấn đề cơ bản về lý luận và thực tiễn của khoa học lãnh đạo quản lý, bồi dưỡng những vấn đề mới về pháp luật.

 

Bên cạnh các chuyên đề chuyên sâu do các giảng viên giàu kinh nghiệm, các học viên sẽ được được các đồng chí lãnh đạo, các nhà khoa học có nhiều kinh nghiệm trong chỉ đạo, công tác lãnh đạo chỉ huy và nghiệp vụ PCCC giảng dạy, báo cáo thực tế để các học viên nắm bắt được những thông tin cần thiết, phục vụ cho công tác thực tiễn hiện nay. Trong đó đặc biệt tập trung trao đổi kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ huy giải quyết những vấn đề phức tạp hiện nay trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, công tác nắm tình hình, công tác chỉ huy phục vụ tại các đơn vị, địa phương.

 

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với học viên lớp học.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS, Nguyễn Mạnh Hà Công yêu cầu các đơn vị trong và ngoài trường hợp tác chặt chẽ trong việc tổ chức lớp học, đảm bảo các điều kiện học tập theo kế hoạch đồng thời đề nghị các học viên trong quá trình học tập, nghiên cứu, thảo luận phải phát huy cao nhất quá trình tự giác, tích cực trao đổi, chia sẻ, thảo luận, đóng góp ý kiến để nâng cao chất lượng khóa học.

 

Quốc Minh (P1) 

 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 31 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website