Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức PCCC và CNCH cho cá nhân thuộc các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cơ sở kinh doanh khóa 16,17

Ngày 15/05/2018, Trường Đại học PCCC tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức PCCC&CNCH cho các cá nhân thuộc các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cơ sở kinh doanh khoá 16,17. Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Nguyễn Mạnh Hà – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ.

 

Lớp Bồi dưỡng kiến thức PCCC&CNCH khoá 16, 17 theo nghị định 79/2014/NĐ- CP của Thủ tướng Chính phủ có 209 học viên là các cá nhân, cán bộ quản lý thuộc các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh liên quan đến lĩnh vực PCCC thuộc khu vực miền Bắc. Trong quá trình học tập, các học viên đã được trang bị các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ PCCC&CNCH như: hệ thống các văn bản quản lý về PCCC; kiến thức về lý thuyết quá trình cháy, cơ sở lý hoá quá trình phát triển dập tắt đám cháy; các chất chữa cháy, phương tiện ban đầu… Nội dung chương trình và thời gian tổ chức đào tạo với tổng lượng giảng dạy là 725 tiết gồm 17 học phần, chuyên dề và 42 đơn vị học trình.Lãnh đạo nhà trường tặng giấy khen cho các học viên. 


Qua 6 tháng học tập và rèn luyện, học viên của khóa đã có được những kiến thức cơ bản về hoạt động nghiệp vụ của lực lượng PCCC. Kết quả  200 học viên được công nhận tốt nghiệp và cấp chứng chỉ; trong đó có 9 học viên xếp loại khá. 

  

 

 

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với khóa học.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hiệu trưởng chúc mừng các học viên đã tốt nghiệp và hoàn thành khoá học. Đồng chí cũng nhấn mạnh đây cũng là cơ hội để học viên được trang bị, bổ sung kiến thức Luật PCCC, các nghị định, thông tư hiện hành, cùng với các nghiệp vụ, kỹ năng về PCCC&CNCH và mong muốn các học viên sau này có thể vận dụng tốt các kiến thức được học áp dụng cho công tác PCCC&CNCH hiện nay.

Xuân Hưng (P1)

  

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 92 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website