Bế giảng lớp Bồi dưỡng chức danh lãnh đạo cấp Trưởng phòng và tương đương thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH – Khóa 1

Ngày 20/6/2018, Trường Đại học PCCC tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng chức danh lãnh đạo cấp Trưởng phòng và tương đương thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC – Khóa 1.  

 

Đ/c Thiếu tướng, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng phát biểu tại lễ bế giảng

 

Sau thời gian nghiên cứu, học tập, 78 học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo với các chuyên đề và báo cáo thực tiễn về chính trị, pháp luật, cải cách tư pháp, tình hình nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội và những kỹ năng về công tác quản lý chỉ đạo, chỉ huy hoạt động nghiệp vụ của lực lượng PCCC.

 

Lãnh đạo nhà trường trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên lớp học.

 

Kết thúc lớp bồi dưỡng, các học viên tham gia lớp đã nắm vững kiến thức trong chương trình, phương hướng, cách thức giải quyết các vấn đề còn vướng mắc trong nhận thức và thực tiễn lãnh đạo, chỉ huy trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trong tình hình hiện nay. Kết quả, 100% học viên đã được nhận chứng chỉ hoàn thành Khóa học.

 

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với học viên lớp học.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, GS.TS. Nguyễn Mạnh - Hà Hiệu trưởng nhấn mạnh trong bối cảnh tình hình tội phạm diễn biết hết sức phức tạp và ngày càng phức tạp như hiện nay, việc đào tạo, lĩnh hội kiến thức chuyên môn về lãnh đạo chỉ huy để tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao là nhu cầu hết sức cấp thiết. Đồng chí Hiệu trưởng mong muốn trong thời gian tới, các học viên sau khi hoàn thành khóa học vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn nhằm nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn cũng như năng lực lãnh đạo, chỉ huy tại đơn vị.

Xuân Hưng (P1)

             

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 44 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website