Lễ Bế giảng khóa KS14 – Trung cấp PCCC và CNCH hệ ngoài ngành Công an (niên khóa 2016 – 2018)

Ngày 03/10/2018, Trường Đại học PCCC long trọng tổ chức Lễ Bế giảng Khóa KS14 – Đào tạo Trung cấp PCCC&CNCH hệ ngoài ngành Công an niên khóa 2016 – 2018. Đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Xã Hội – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đến dự và chỉ đạo tại buổi lễ. Đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Xã Hội – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ bế giảng. 

 

Đây là khóa học thứ 14 đào tạo chính quy hệ Trung cấp PCCC&CNCH ngoài ngành Công an của Trường Đại học PCCC. Sau 2 năm tham gia học tập, rèn luyện, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lĩnh vực PCCC&CNCH  theo đúng quy định, nội dung đào tạo của Bộ Công an, Bộ GD&ĐT. Về kết quả học tập, 50 học viên đã được nhận bằng tốt nghiệp, trong đó có 1 học viên tốt nghiệp loại Giỏi toàn khóa, 19 học viên tốt nghiệp loại Khá toàn khóa; 30 học viên tốt nghiệp loại Trung bình khá toàn khóa. Về mặt rèn luyện, học viên khóa KS14 ra trường có phẩm chất đạo đức tốt, có ý thức vươn lên trong học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm chỉnh các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ học tập. Ngoài ra, nhiều học viên còn tham gia tích cực các hoạt động phong trào do nhà trường và Bộ Công an phát động như: phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; các phong trào tình nguyện tiếp sức mùa thi, hiến máu nhân đạo, tuyên truyền vận động quần chúng tham gia công tác PCCC tại địa phương nơi cư trú…

 

 

 

 

Lãnh đạo nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho những học viên

khóa KS14 đạt kết quả học tập, rèn luyện tốt.

 

Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Xã Hội – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng và biểu dương những thành tích mà thầy và trò khóa KS14 đạt được; đồng thời khẳng định các học viên khóa KS14 tốt nghiệp vào thời điểm này đã góp phần cung cấp nguồn nhân lực dồi dào về chuyên ngành PCCC&CNCH cho xã hội. Trong tình hình phát triển của đất nước hiện nay, nguy cơ cháy nổ diễn ra ngày càng phức tạp, các cơ quan, xí nghiệp, nhà máy luôn quan tâm về vấn đề an toàn phòng cháy chữa cháy trong lao động, sản xuất. Do đó cơ hội tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo ngày càng nhiều đối với học viên KS14 cũng như học viên hệ dân sự nói chung. Thay mặt Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí mong rằng tất cả các học viên của khóa học sẽ sớm tìm được công việc ổn định, đem những kiến thức và kết quả phấn đấu, rèn luyện được trong nhà trường phục vụ cho công tác PCCC&CNCH, phục vụ công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhà trường cũng hi vọng rằng trong 1 thời gian không xa nữa, sẽ tiếp tục được đón nhận nhiều học viên của khóa học quay trở lại trường tham gia học tập ở các trình độ cao hơn.

 

 

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với học viên khóa KS14.

 

Minh Quân (P3) 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 122 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website