Bế giảng lớp Lái xe ô tô chữa cháy K26B

Ngày 17/10/2018, Trường Đại học PCCC tổ chức Lễ bế giảng lớp lái xe chữa cháy K26B tại cơ sở 2 – Lương Sơn – Hòa Bình. 

 

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Xã Hội – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong nhà trường; các đồng chí giáo viên dạy lái xe và toàn thể học viên lớp lái xe chữa cháy K26B.

 

 

Đ/c Đại tá, TS  Nguyễn   Hội - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

 

Lớp lái xe chữa cháy khoá K26B gồm 102 học viên đang công tác tại 22 đơn vị, địa phương trong cả nước, được cử đi học lái xe chữa cháy tại Trường Đại học PCCC từ tháng 4/2018. Sau thời gian 6 tháng tham gia học tập, rèn luyện tại nhà trường, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chức trách, nhiệm vụ của người lái xe chữa cháy; cấu tạo, nguyên lý làm việc và sửa chữa thông thường ô tô; cấu tạo ô tô máy bơm chữa cháy; đội hình chiến thuật cơ bản,. Đặc biệt, học viên đã được giáo viên nhà trường hướng dẫn sử dụng và vận hành một cách thành thạo các loại xe chữa cháy hiện nay. Kết thúc khóa học, đại đa số các học viên đã luôn có ý thức vươn lên, thể hiện là những chiến sĩ CAND gương mẫu, có ý thức chấp hành tổ chức kỷ luật tốt, đặc biệt là thực hiện nghiêm túc kỷ luật thao trường, bãi tập khi học thực hành lái xe chữa cháy. Kết quả học tập, 100% học viên đủ điều kiện được cấp giấy phép lái xe.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó Hiệu trưởng nhiệt liệt chúc mừng tất cả học viên lớp học đã hoàn thành chương trình học tập và được nhận giấy phép lái xe chữa cháy. Đồng chí mong rằng mỗi học viên sau khi tốt nghiệp khóa học, sẽ vận dụng một cách sáng tạo, linh hoạt, tốt nhất kết quả học tập, không ngừng rèn luyện và học tập, nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, xứng đáng trở thành những cán bộ giỏi đáp ứng yêu cầu của thời kỳ mới cũng như sự lớn mạnh của lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH, nhà trường luôn chào đón các đồng chí ở các bậc học cao hơn.

 

Đ/c Đại tá, TS Nguyễn Xã Hội - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm với học viên khóa học tại buổi Lễ

 

Mạnh Hùng (Phòng 10)

 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 76 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website