Bế giảng khóa TC18 Đại học PCCC-CHCN hệ vừa làm vừa học tại Công an tỉnh Đồng Nai

Ngày 05/4/2019, tại Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH- Công an tỉnh Đồng Nai, Trường Đại học PCCC đã phối hợp với Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ bế giảng khóa TC18 Đồng Nai- Đại học PCCC&CHCN, hệ vừa làm vừa học niên khóa 2014 -2018. 

Lớp Đại học TC18 Đồng Nai- hệ vừa làm vừa học khai giảng vào tháng 11 năm 2014 tại Công an tỉnh Đồng Nai, với 171 học viên thuộc Công an các tỉnh, Thành phố từ Quảng Bình trở vào, đến nay có 167 học viên tốt nghiệp ra trường.

Tại buổi Lễ, đồng chí Thiếu tá Phạm Xuân Thu –Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo hệ vừa làm vừa học Trường Đại học PCCC trình bày báo cáo tổng kết đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của học viên khóa TC18- Đồng Nai. Trong báo cáo nhấn mạnh: Khóa TC18- Đồng Nai luôn được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu Trường Đại học PCCC và Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, học viên khóa học đã hoàn thành mục tiêu, chương trình đào tạo đề ra. Trong thời gian tham gia học tập, rèn luyện, các học viên đã được trang bị những kiến thức về PCCC, CNCH, đáp ứng nhu cầu công tác. Sau hơn 4 năm học tập, 167 học viên đã tốt nghiệp với 01 học viên Giỏi chiếm 0.6%, 124 học viên khá chiếm 74,25%, 42 học viên Trung bình khá chiếm 25,15%, không có học viên xếp loại tốt nghiệp trung bình. Hầu hết học viên trong lớp có tinh thần tự quản, tự rèn cao, thực hiện nghiêm túc các quy chế của Ngành, của Nhà trường đề ra. Cùng với quá trình học tập, các học viên thực hiện các nhiệm vụ công tác tại cơ quan, đơn vị Cảnh sát PC&CC địa phương, tham gia tích cực các hoạt động phong trào như: phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, các phong trào tại địa phương nơi sinh sống và công tác.

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ bế giảng, thay mặt Đảng ủy Ban Giám hiệu trường Đại học PCCC, đồng chí Đại tá Lê Quang Hải - Phó hiệu trưởng nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp và bằng khen cho các học viên tiêu biểu có thành tích học tập, rèn luyện tốt.

 

 

Đ/c Đại tá Lê Quang Hải - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp

cho các học viên

Cũng nhân dịp này, đồng chí Phó Hiệu trưởng nhiệt liệt biểu dương kết quả đạt được của các học viên, đồng thời cũng nhấn mạnh kết quả này mới chỉ là bước khởi đầu để thực hiện nhiệm vụ được giao. Thời gian hơn 04 năm học trang bị những kiến thức cơ bản nhất cho các học viên, vì vậy các học viên sau khi ra trường cần phải cố gắng hơn nữa, không ngừng học tập nâng cao trình độ, vận dụng linh hoạt kiến thức vào thực tiễn để nâng cao hiệu quả công tác, xứng đáng với sự tin tưởng của nhà trường và của lãnh đạo đơn vị .

Ngọc Khánh (Phòng 8) 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 84 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website