Bế giảng khóa LT7A - Liên thông Đại học PCCC hệ VHVL (niên khóa 2015 - 2019)

Ngày 20/5/2019, Trường Đại học PCCC đã tổ chức Lễ Bế giảng khóa LT7A - Liên thông Đại học PCCC hệ VHVL (niên khóa 2015 - 2019). 

 

Đ/c Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn - Hiệu trưởng phát biểu tại lễ bế giảng. 

Khóa LT7A - đào tạo Đại học PCCC hệ VHVL (niên khóa 2015 - 2019)  nhập học và khai giảng ngày 27/11/2015 gồm có 79 học viên đến từ 26 tỉnh thành trong cả nước. Trong những năm qua Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo các đơn vị chức năng thực hiện nhiều biện pháp cải tiến phương pháp giảng dạy, công tác thi và kiểm tra; Công tác quản lý giáo dục học viên cũng được đổi mới trên cơ sở vừa đảm bảo quy chế, quy định và lấy ý thức tự quản của học viên là mục tiêu quản lý, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho việc học tập và rèn luyện của học viên. Trong thời gian tham gia học tập, rèn luyện, học viên lớp LT7A đã được trang bị những kiến thức cơ bản về PCCC, CNCH, hoàn thành mục tiêu, chương trình đào tạo đề ra, đáp ứng nhu cầu công tác. Kết thúc khóa học có 77  học viên tốt nghiệp ra trường, trong đó: 13 học viên đạt danh  “Học viên Khá toàn khóa học”.

 

 

 

 

 

Đ/c Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn - Hiệu trưởng

trao bằng tốt nghiệp tượng trưng cho các học viên.

 

 

Đ/c Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn - Hiệu trưởng trao giấy khen

cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập.

 

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Hiệu trưởng đã chúc mừng các học viên khóa LT7A đã tốt nghiệp và tuyên dương các đồng chí có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Đồng chí đánh giá: sau 4 năm học tập và rèn luyện, khóa LT7A đã hoàn thành nhiệm vụ học tập và rèn luyện theo mục tiêu, chương trình, kế hoạch đã đề ra. Sau buổi lễ tốt nghiệp, học viên Khóa LT7A sẽ trở về các đơn vị nơi mình đang công tác, tiếp tục nhận những nhiệm vụ mới, đem kiến thức và kết quả đã học tập được ở trường phục vụ công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Xã hội chủ nghĩa. Nhà trường mong muốn các đồng chí tiếp tục đem lòng nhiệt tình của tuổi trẻ, kiến thức và phẩm chất cách mạng để phục vụ cho sự lớn mạnh của lực lượng PCCC và góp phần xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh, từng bước tiến lên chính quy, hiện đại. Đồng thời các đồng chí cần phải tiếp tục trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, tiếp tục học tập nâng cao kiến thức thực tế, nghiên cứu khoa học kỹ thuật để áp dụng, phục vụ tốt nhiệm vụ công tác được giao. Nhà trường luôn mong muốn sẽ được đón các đồng chí trở lại trường học tập và bồi dưỡng ở các trình độ cao hơn.

Quốc Minh (P1)

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 67 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website