Lễ bế giảng lớp Lái xe chữa cháy K24B

Ngày 3/3/2017, Trường Đại học PCCC đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Lái xe chữa cháy K24B tại cơ sở 2 - Lương Sơn - Hòa Bình.  

 

Đ/c Đại tá, TS. Phạm Văn Năm - Phó hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ.

 

Đến dự buổi lễ có đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm - Phó hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng nhà trường; các đồng chí giáo viên dạy lái xe và toàn thể học viên lớp lái xe chữa cháy K24B.

Tại Lễ bế giảng, đồng chí Trung tá Nguyễn Việt HùngPhó Trưởng phòng Quản lý học viên đã trình bày báo cáo tổng kết quá trình học tập của tập thể lớp lái xe chữa cháy K24B. Lớp Lái xe chữa cháy K24B có 81 học viên đang công tác tại 16 đơn vị Cảnh sát PCCC trong cả nước, được cử đi học lái xe chữa cháy tại trường Đại học PCCC. Sau thời gian 6 tháng tham gia học tập, rèn luyện tại nhà trường, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về ô tô máy bơm chữa cháy, đội hình chiến thuật cơ bản, chức trách, nhiệm vụ của người lái xe chữa cháy. Đặc biệt, học viên đã được giáo viên nhà trường hướng dẫn sử dụng và vận hành một cách thành thạo các loại xe chữa cháy hiện nay. Kết thúc khóa học, đại đa số các học viên đã luôn có ý thức vươn lên, thể hiện là những chiến sĩ CAND gương mẫu, có ý thức chấp hành tổ chức kỷ luật tốt, đặc biệt là thực hiện nghiêm túc kỷ luật thao trường, bãi tập khi học thực hành lái xe chữa cháy. Kết quả học tập, 79 học viên đủ điều kiện được cấp giấy phép lái xe; về rèn luyện có 81% học viên đạt phân loại rèn luyện khá trở lên. 

 

 Đại tá, TS. Phạm Văn Năm - Phó hiệu trưởng nhà trường

trao thưởng cho những học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó hiệu trưởng chúc mừng 79 học viên đã hoàn thành chương trình khóa học và được nhận giấy phép lái xe chữa cháy. Đồng chí mong rằng các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ vận dụng một cách sáng tạo, linh hoạt vào thực tiễn công tác, đồng thời, không ngừng rèn luyện và học tập, nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, xứng đáng trở thành những cán bộ giỏi đáp ứng yêu cầu của lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng yêu cầu các đơn vị chức năng của nhà trường cần tăng cường đổi mới phương pháp giảng dạy, chỉnh lý nội dung chương trình theo mục tiêu đào tạo, hoàn chỉnh hệ thống giáo trình tài liệu; bổ sung và nâng cao vai trò trách nhiệm, năng lực đội ngũ cán bộ, giáo viên, cập nhật những kiến thức mới đưa vào nội dung bài giảng một cách sinh động, phù hợp với yêu cầu của ngành, góp phần xây dựng lực lượng CAND chính qui, tinh nhuệ và từng bước hiện đại. 

PV. 

 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 66 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website