Lễ bế giảng lớp Cao học khóa 4 chuyên ngành Tổ chức Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn niên khóa 2014 – 2016

Ngày 24/3/2017, Trường Đại học PCCC đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ cho học viên lớp Cao học khóa 4 chuyên ngành Tổ chức PCCC và CNCH niên khóa 2014 – 2016. 

Đến dự buổi lễ, về phía khách mời có đồng chí Thiếu tướng, PGS,TS. Đỗ Ngọc Cẩn - Phó tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND; đồng chí Thiếu tướng, TS. Đoàn Việt Mạnh – Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC&CNCH; đồng chí Đại tá Cấn Văn Trúc - Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, đại diện lãnh đạo các đơn vị Cảnh sát PC&CC

 

 

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đỗ Ngọc Cẩn – Phó tổng cục trưởng

Tổng cục chính trị CAND phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

 

Về phía nhà trường có đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu; đại diên lãnh đạo các đơn vị chức năng; các thầy cô giáo và toàn thể học viên lớp Cao học khóa 4.

 

 

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng

 phát biểu tại lễ bế giảng.

 

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vũ Văn Bình - Phó Hiệu trưởng đã trình bày báo cáo tổng kết về kết quả học tập, rèn luyện của lớp Cao học khóa 4 chuyên ngành Tổ chức PCCC&CNCH.

 

Đồng chí chí Đại tá, PGS, TS. Vũ Văn Bình - Phó hiệu trưởng

 trình bày báo cáo tổng kết của học viên lớp CH4.

 

Lớp Cao học khóa 4 bao gồm 66 học viên là các cán bộ, chiến sĩ của các đơn vị Cảnh sát PCCC&CNCH trong cả nước. Đây là khóa học thứ 4 Trường Đại học PCCC đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Tổ chức PCCC&CNCH. Trong thời gian đào tạo, nhà trường đã không ngừng hoàn thiện nội dung chương trình đào tạo, đáp ứng đầy đủ hệ thống hồ sơ giáo án, bài giảng, tài liệu tham khảo…Bên cạnh đó, với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn chuyên sâu, nhiệt tình giảng dạy, liên tục bổ sung, cập nhật những kiến thức mang tính thực tiễn cao… Những yếu tố trên đã giúp cho học viên lớp học không chỉ nắm vững kiến thức lý luận mà còn có trình độ cao về thực hành, phù hợp với những đòi hỏi trong thực tế công việc.

 

 

Đồng chí Hiệu trưởng trao bằng thạc sĩ cho học viên lớp Cao học 4.

 

Đồng chí Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho học viên đạt hành tích xuất sắc.

 

Kết thúc khóa học, sau 2 năm học tập và rèn luyện tại trường, 67 học viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ theo mục tiêu chương trình đào tạo đã đề ra và đủ điều kiện để cấp bằng Thạc sĩ chuyên ngành Tổ chức PCCC&CNCH.

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ bế giảng, đồng chí Phó tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND đã biểu dương những kết quả học tập mà học viên lớp Cao học khóa 4 đã đạt được và chúc mừng 67 học viên đã được công nhận và trao bằng thạc sĩ chuyên ngành Tổ chức PCCC&CNCH. Đồng chí mong rằng sau khi học viên nhận bằng thạc sĩ và trở về đơn vị công tác, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tốt nhất kiến thức đã được học trong trường để áp dụng vào thực tiễn, chủ động sáng tạo trong tư duy, kịp thời phát hiện và giải quyết những vấn đề phát sinh trong lĩnh vực PCCC&CNCH, góp phần xây dựng lực lượng CAND nói chung và lực lượng Cảnh sát PCCC& CNCH nói riêng tiến lên chính quy tinh nhuệ và từng bước hiện đại, đáp ứng sự kỳ vọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với lực lượng Cảnh sát PC&CC.

PV

 

 

  

 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 75 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website