Khai giảng lớp lái xe chữa cháy K25A,B năm học 2016 - 2017

Ngày 18/4/2017, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy đã tổ chức lễ Khai giảng lớp Lái xe chữa cháy K25A,B năm học 2016 - 2017. 

 

Đ/c Đại tá, TS. Phạm Văn Năm - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ.

 

Tới dự buổi lễ có đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm - PHiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị, giáo viên và 131 học viên đến từ các tỉnh thành trên cả nước.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm - Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh vai trò và tầm quan trọng của đội ngũ lái xe chữa cháy. Đây là đội ngũ tiên phong trong mọi hoạt động chữa cháy, vì vậy, 131 cán bộ được cử đi học và được đào tạo chuyên sâu về trình độ lái xe và sử dụng các trang thiết bị trên xe chữa cháy cần nhận thức rõ về trách nhiệm của mình là nguồn nhân lực cần thiết đáp ứng nhu cầu công tác của lực lượng cảnh sát PCCC&CNCH trong tình hình mới.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với lớp Lái xe chữa cháy K25A,B.

 

Tại buổi lễ, đại diện cho giáo viên và học viên đã phát biểu ý kiến thể hiện sự quyết tâm trong việc thực hiện chương trình dạy và học, bên cạnh đó quyết tâm mang những kiến thức được trau dồi cống hiến phục vụ cho công tác chuyên môn cũng như thực hiện nhiệm vụ Đảng vNhà nước.

Anh Tuấn – Lê Thái (P3) 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 119 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website