Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng Pháp luật, Nghiệp vụ CAND Khóa 13

Ngày 25/4/2017, Trường Đại học PCCC tổ chức Lễ bế giảng Lớp Bồi dưỡng Pháp luật, nghiệp vụ CAND Khóa 13. 

 

Đ/c Thiếu tướng, PGS, TS. Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ.

 

Đến dự buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể học viên lớp Bồi dưỡng Pháp luật, Nghiệp vụ CAND Khóa 13.

 

Đ/c Hiệu trưởng trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên lớp học.

 

Với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu Trường Đại học PCCC, cùng với sự phối hợp chặt chẽ trong công tác quản lý giữa các Khoa, Bộ môn và Phòng Quản lý đào tạo Trường Đại học PCCC, do vậy khóa học có điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy, học tập rất đầy đủ, đảm bảo yêu cầu cho công tác đào tạo và học tập cho học viên. Đội ngũ giáo viên có phẩm chất và năng lực tốt, tạo điều kiện thuật lợi nhất cho học viên học tập và rèn luyện tốt. Tập thể lớp đoàn kết, giúp đỡ, động viên nhau trong học tập và rèn luyện, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo, trách nhiệm quản lý lớp của đội ngũ cán sự, các thành viên trong lớp có ý thức và tinh thần trách nhiệm cao trong việc chấp hành các quy chế của bộ, quy định của Nhà trường và đơn vị chủ quản.

 

Đồng chí Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho cá nhân đạt thành tích cao trong học tập.

 

 Lớp Bồi dưỡng Pháp luật, Nghiệp vụ CAND khóa 13 đã học 20 học phần, 48 đơn vị học trình, học viên được trang bị một số kiến thức về: những quan điểm cơ bản của Đảng trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; hệ thống pháp luật; nghiệp vụ chung của lực lượng CAND, nghiệp vụ về lĩnh vực PCCC. Những kiến thức này nhằm góp phần hoàn thiện cho học viên có đầy đủ phẩm chất chính trị, kiến thức pháp luật, nghiệp vụ PCCC, đảm bảo yêu cầu công tác chiến đấu lâu dài trong lực lượng CAND.

 

Đại diện lớp học tặng quà Quỹ khuyến học cho nhà trường.

 

Sau thời gian 6 tháng học tập trung, với thái độ học tập nghiêm túc, đúng quy chế, khóa học đã đạt được những kết quả như sau: 100% học viên đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp, 71 học viên Khá; 53 học viên Trung Bình khá.

 

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với học viên lớp học.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hiệu trưởng chúc mừng toàn thể học viên Lớp BDNV Khóa 13 đã hoàn thành xuất sắc chương trình học. Khóa học đã trang bị cho học viên nắm vững một số quan điểm cơ bản của Đảng trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, hệ thống tri thức pháp luật, nghiệp vụ chung của lực lượng Công an nhân dân trong đó đi sâu nghiên cứu Nghiệp vụ chuyên ngành PCCC &CNCH, góp phần hoàn thiện những cán bộ, chiến sỹ CAND có đầy đủ phẩm chất chính trị, có tri thức về pháp luật, nghiệp vụ, có sức khỏe để đảm nhận các yêu cầu công tác, chiến đấu trước mắt và lâu dài trong lực lượng CAND. Đồng chí Hiệu trưởng mong muốn các học viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã được học vào thực tế công tác trong thời gian tới. 

Xuân Hưng (P1)

 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 118 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website