Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức PCCC và CNCH Khóa 7

Ngày 27/7/2016, Trường Đại học PCCC đã tổ chức Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức PCCC&CNCH Khóa 7 cho các cá nhân thuộc cơ quan, tổ chức doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh

 

Đến dự và chỉ đạo đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo các phòng, Khoa, Bộ môn Trường Đại học PCCC.

 

Khóa học trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ PCCC&CNCH như: Hệ thống các văn bản quản lý về PCCC; kiến thức về lý thuyết quá trình cháy, cơ sở lý hóa quá trình phát triển dập tắt đám cháy; các chất chữa cháy, phương tiện chữa cháy ban đầu; nguyên lý hoạt động, cấu tạo các hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động; hệ thống cung cấp nước chữa cháy; các trang thiết bị PCCC&CNCH chuyên dụng; hệ thống cơ sở lý luận, các giải pháp an toàn phòng cháy đối với nhà, công trình, các quá trình công nghệ sản xuất, đối với thiết bị điện; công tác tổ chức của đơn vị chữa cháy, CNCH chuyên nghiệp; những vấn đề cơ bản trong tổ chức, thực hiện phương án chữa cháy và CNCH và những kiến thức sơ cấp cứu trong các tình huống khẩn cấp khi tổ chức cứu người từ đám cháy và trong hoạt động cứu nạn cứu hộ.

 

Sau 6 tháng học tập và rèn luyện, đã có 92 đồng chí học viên được công nhận tốt nghiệp và cấp chứng chỉ; trong đó có 8 học viên có thành tích xuất sắc đã được tặng giấy khen tại lễ bế giảng.

 

Thiếu tướng, PGS, TS. Nguyễn Mạnh Hà trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên lớp học

 

 

8 học viên xuất sắc của lớp nhận bằng khen

 

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, PGS, TS. Nguyễn Mạnh Hà – Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những kết quả và thành tích đạt được của lớp Bồi dưỡng Kiến thức PCCC&CNCH Khóa 7. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các cán bộ, giáo viên trong nhà trường và của học viên lớp học. Đồng chí hy vọng những kiến thức cơ bản về PCCC&CNCH do khóa học cung cấp sẽ giúp các học viên phục vụ công việc tốt hơn, đồng thời giúp cho lực lượng Cảnh sát PCCC làm tốt hơn công tác PCCC&CNCH.


 

Lớp học chụp ảnh lưu niệm

 

 Hoàng Việt

 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 74 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website