Giáo viên Khoa phòng cháy tổ chức tập huấn, trao đổi kinh nghiệm với Phòng Cảnh sát PCCC số 13, Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội

Ngày 11/8/2017, Phòng Cảnh sát PC&CC số 13, Cảnh sát PC&CC Tp. Hà Nội tổ chức tập huấn cho các cán bộ làm công tác hướng dẫn, kiểm tra an toàn PCCC về các nội dung đảm bảo an toàn về PCCC cho các cơ sở khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG). 

 

Giáo viên Trường PCCC thăm quan Phòng Cảnh sát PC&CC số 13,

Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội.

 

Đây là hoạt động nằm trong Kế hoạch phối hợp của Phòng Cảnh sát PC&CC số 13 – Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội với Khoa Phòng cháy, Trường Đại học PCCC.

 

Tại buổi tập huấn, giáo viên Khoa Phòng cháy đã nêu khái quát về tính chất nguy hiểm cháy nổ của LPG, đặc điểm nguy hiểm cháy, nổ và các biện pháp phòng cháy cho các cơ sở tồn chứa, trạm nạp, trạm cấp, cửa hàng LPG, an toàn trong sử dụng và vận chuyển LPG. Đồng thời, các cán bộ của Phòng Cảnh sát PC&CC số 13 cũng nêu lên những bất cập, thiếu sót trong các văn bản quy phạm pháp luật quy định về việc đảm bảo an toàn PCCC đối với các cơ sở có sử dụng LPG và trao đổi các kinh nghiệm trong xử lý những tình huống nghiệp vụ cụ thể đối với các cơ sở LPG.

 

Kết thúc buổi tập huấn, đồng chí thiếu tá Nguyễn Tiến Nam – Trưởng phòng Phòng Cảnh sát PC&CC số 13 – Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội cảm ơn sự phối hợp của Trường Đại học PCCC trong việc tập huấn, trao đổi kinh nghiệm về đảm bảo an toàn PCCC với loại hình cơ sở LPG và hy vọng trong thời gian tới, sẽ tiến hành tập huấn về các nội dung liên quan đến các cơ sở nguy hiểm cháy, nổ khác, góp phần nâng cao năng lực chuyên môn của các cán bộ làm công tác hướng dẫn, kiểm tra an toàn về PCCC.

 

Huy Quang (K2)

 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 76 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website