Lễ Bế giảng lớp DS6 - Đại học PCCC hệ ngoài ngành Công an

Ngày 30/08/2017, Trường Đại học PCCC  tổ chức Lễ bế giảng lớp DS6 – Đại học PCCC hệ ngoài ngành Công an niên khóa 2013 – 2017. Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà – Hiệu trưởng nhà trường đến dự và chỉ đạo buổi lễ.

 

 

 Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ.

 

Lớp DS6 đào tạo trình độ Đại học PCCC hệ chính quy cho đối tượng ngoài ngành Công an nhập học với quân số cuối khóa là 48 học viên. Đây là khóa đào tạo Đại học PCCC thứ 6 của hệ ngoài ngành Công an nên được kế thừa kinh nghiệm giảng dạy của đội ngũ giáo viên, phương pháp học tập từ các khóa đi trước. Các thầy, cô giáo nhiệt tình giảng dạy và thường xuyên cập nhật kiến thức mới để truyền đạt đến học viên, chủ động vận dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, tích cực phù hợp với đặc điểm từng môn học. Trong thời gian 4 năm học tập và rèn luyện tại nhà trường, học viên DS6 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện theo mục tiêu, chương trình, kế hoạch đã đề ra. Các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận Mác – Lênin, pháp luật, ngoại ngữ, tin học, cơ sở ngành và chuyên ngành PCCC.

 

Trong công tác quản lý, giáo dục học viên, nhà trường đã có nhiều hình thức, biện pháp thiết thực, hiệu quả để nâng cao kỷ cương, ý thức kỷ luật, xây dựng nếp sống văn hóa cho học viên, đồng thời thường xuyên kiểm tra đôn đốc, nhắc nhở, động viên học viên học tập rèn luyện tốt, quản lý nơi ăn, ở của học viên tại nơi cư trú, cũng như kịp thời đề xuất khen thưởng, kỷ luật đối với học viên theo đúng quy định. Bên cạnh đó, học viên lớp DS6 cũng tích cực tham gia các phong trào do nhà trường và Bộ Công an phát động và đạt được nhiều thành tích nổi bật, được Trung ương Đoàn, Bộ Công an, Tổng cục Chính trị CAND và Trường Đại học PCCC tặng nhiều bằng khen, giấy khen.


Kết thúc khóa học, 48/48 học viên DS6 tốt nghiệp ra trường, trong đó có 01 học viên đạt danh hiệu “Học viên Giỏi toàn khóa”, 19 học viên xếp loại “Học viên Khá toàn khóa”, 18 học viên được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

  

 

 

 Các đồng chí lãnh đạo nhà trường trao bằng tốt nghiệp và giấy khen 

cho học viên tiêu biểu của lớp DS6

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng đã biểu dương, chúc mừng 48 học viên DS6 được nhận bằng tốt nghiệp; đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực của thầy và trò khóa DS6 trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn với tấm bằng kỹ sư trên tay, các học viên khóa DS6 sẽ đem những kiến thức đã được học tập tại nhà trường vận dụng sáng tạo trong công tác, phục vụ công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Những kiến thức, kỹ năng mà học viên được học trong nhà trường sẽ đủ điều kiện để thực hiện tốt chức trách - nhiệm vụ của cán bộ PCCC tại các cơ sở kinh tế, văn hóa, xã hội… Đồng chí tin tưởng rằng với khối lượng kiến thức đã được trang bị trong suốt 4 năm học tập cùng với sức trẻ, tính năng động và óc sáng tạo của mình, các em sẽ góp phần phục vụ cho công cuộc bảo đảm an toàn phòng chống cháy nổ của đất nước, mang lại lợi ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

 

 

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với học viên DS6

PV

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 76 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website