Khoa Cứu nạn cứu hộ Tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC cho cán bộ, công nhân viên Tổng cục V năm 2015

Trong hai ngày 17 và 18/8/2015, Khoa Cứu nạn cứu hộ đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC cho cán bộ công nhân viên Tổng cục 5.

 

Đến dự lớp học có đồng chí Đại tá, Lê Thanh Hùng – Phó Cục Trưởng B45 – Tổng cục V và 70 đồng chí cán bộ học viên của khóa học.

 

Tham gia lớp tập huấn, các học viên đã được học các nội dung gồm: Các kiến thức về PCCC & CNCH, kỹ năng thoát nạn khi có cháy xảy ra; Thực hành các phương tiện tại chỗ như: Sử dụng bình chữa cháy xách tay bình bột và bình khí C02 dập tắt đám cháy; cách gấp và sử dụng chăn chiên dập phi xăng; Thực hành thoát nạn khi sự cố cháy nhà cao tầng bằng dây hạ chậm; thực hành sử dụng hệ thống chữa cháy vách tường.

 

  

 

 

Kết thúc khóa học, các học viên cơ bản đã nắm bắt được kiến thức về cách phòng cháy chữa cháy, các kỹ năng thoát hiểm khi các đám cháy xảy ra và sử dụng thành thạo các phương tiện chữa cháy tại chỗ. Khóa học đã diễn ra an toàn, chất lượng và hiệu quả, kết thúc khóa học ban quản lý lớp học biểu dương và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, tự giác, nhiệt tình tham gia của các đồng chí học viên.

 Trường Trung - Văn Hân (Khoa 4)

Các tin khác:

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 141 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website