Hoạt động phong trào

Câu lạc bộ thanh niên tinh nguyện Trường Đại học PCCC tổ chức chương trình “Tết quân dân” Xuân Đinh Dậu 2017

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Phòng cháy chữa cháy, CLB Thanh niên tình nguyện nhà trường đã tổ chức chương trình "Tết quân dân" tại xã Ân Nghĩa, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình. Ân Nghĩa là một xã nghèo của huyện Lạc Sơn , đa số người dân ở đây đều là đồng bào dân tộc Mường, kinh tế chủ yếu từ sản xuất nông nghiệp, trồng lúa, mía, tiểu thủ công với nghề trồng cói chiếu, đan lát. 

Xem tiếp >>

Gương sáng

Người chiến sỹ CAND gương mẫu trong phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Trong những năm qua, phong trào thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với phong trào thi đua “Học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND” đã được phát động sâu rộng trong Trường Đại học PCCC và được cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học viên tích cực hưởng ứng. Qua thực hiện phong trào đã xuất hiện nhiều tấm gương cán bộ, giáo viên, học viên tận tụy với công việc, làm nhiều việc tốt, góp phần tô đẹp thêm hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân. Điển hình là đồng chí Thượng úy Trần Anh Tuấn, đã có nhiều việc làm thiết thực và ý nghĩa.

Xem tiếp >>

Viết về mái trường yêu dấu

Xuân sum vầy dưới mái trường Đại học PCCC

Mỗi dịp Tết đến, xuân về, ai ai cũng mong muốn được trở về quê hương để đón một cái Tết sum vầy, trọn vẹn bên mái ấm gia đình yêu thương của mình. Thế nhưng, đối với học viên Trường Đại học PCCC thì đôi khi mong muốn ấy lại không hề dễ dàng để thực hiện. Bởi vì nhiệm vụ trực Tết là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà các khóa học viên Trường Đại học PCCC được phân công vào mỗi dịp Tết Nguyên Đán. 

Xem tiếp >>

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Tra cứu điểm thi

Thống kê truy cập

Hiện có 67 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website